4.1
ซูชิ฿฿฿฿฿
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Sushizanmai Higashi Shinjuku

Foodtraveler_theworld
6 พ.ย. 2024
Sushi อร่อย ไม่ยุ่งยากสำหรับชาวต่างชาติ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SUSHI

If you are a tourist and would like to find local /standard Japanese sushi. You can choose this place 1) English menu and tablet for ordering. It is convenient. 2) Like others, service is very good. 3) This restaurant opens all days so worry free. You can come at anytime. 4) No booking is required but maybe some queues. 5) This restaurant can accommodate 4-6 people. Last I find the taste and f...อ่านต่อ

Suptanhappygirl
8 ม.ค. 2018
ราคาไม่แพงมีหลายสาขา ใครมาพักย่านนี้เหมาะเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซตซูชิ, OTORO

มื้อนี้สั่งเป็นเซตโทโร่ไปถูกมากกก2เซตราคา2560เยนไม่รวมน้ำ ส่วนชาเขียวแบบออริจิร้านนี้เข้มสะใจ<ถูกน้ำตาไหลอาบแก้ม> ร้านนี้ถ้าใครมานอนย่านนี้แนะนำค่ะจะใกล้กับโรงแรมหลายโรงแรมเลย ร้านเป็นแบบตามสั่งไม่ใช่จานเวียนทำที่ละจาน ปลาสดราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

arjin
1007936k
19 ก.พ. 2017
Sushi Bar หลายสาขาในญี่ปุ่น ที่ไปทานได้ ไม่แมสหรอก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SUSHI

Sushizanmai เป็นร้านซูชิบาร์แบบสาขาเยอะ อาจจะดูไม่น่าสนใจ ไม่ขนาดร้านเทพๆ แนว Jiro อย่างนั้น แต่ราคาก็ไม่ได้ถูกนะครับ ที่นี่ไม่ใช่ซูชิสายพาน ผมจะแนะนำร้านนี้กรณีต้องการทานซูชิที่ดีและให้มีความสะดวก คืออยากทานตอนไหนก็ได้ คุณภาพของก็ดีพอสมควร สาขานี้อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Higashi-Shinjuku เปิด 24Hrs เหมือนสาขาอื่น เมนูที่สั่ง ช่วงไปเขามีโปรเซตทูน่าพอดี ก็มาครบ ทั้ง Otoro, Chūtoro และ Maguro ไล่เ...อ่านต่อ

Set ทูน่าครบครัน
Airwie
29 ส.ค. 2019
ร้านซูชิคุณ​ภาพ​ดีและไม่แพงมีหลายสาขาในญี่ปุ่น

รู้จักร้านนี้จากรายการดูให้รู้ทางทำให้รู้ถึงประวัติ​และความเป็นมาของร้านและเจ้าของผู้ก่อตั้งมีโอกาสไปเที่ยวโตเกียวเลยต้องถือโอกาสไปลอง​ เป็นร้านซูชิที่โดดเด่นในเรื่องราคาและคุณภาพ​มีการฝึกเชฟและคัดคุณภาพ​สินค้าให้ได้คึณภาพก่อนจะกระจายไปตามสาขาต่างๆใครไปญี่ปุ่น​แวะลองทานได้ถือว่าเป็นของดีในset ซูชิ​ ราคาแค่หลักพันเยนดูเพิ่มเติม