- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหมูแดงสีลม

รีวิว ข้าวหมูแดงสีลม
กินง่ายๆ เร็วๆ
ข้าวหมูแดงธรรมดาไม่ไข่ 60฿ ก็แพงอยู่เนอะ เป็นร้านริมถนนในซอย ข้าวกลางๆ ไม่แข็งไม่นิ่ม คุณภาพข้าวประมาณร้านข้าวแกงทั่วไป หมูไม่ติดมัน ไม่แข็งแต่ก็ไม่นิ่ม น้ำราดหวานไปหน่อยนะ โดยรวมเฉยๆ ทานได้ แบบเร็วๆ ง่ายๆ กินตอนเช้า คนไม่เยอะ ยังมีโต๊ะเดียว ได้เร็วดีดูเพิ่มเติม
หมูกรอบใช้ได้ ข้าวแข็งไปนิดครับ
สั่งผ่าน robinhood ครับ ฟรีค่าส่งช่วงนี้ ร้านอยู่แถวเซ็นหลุยส์ครับ - ข้าวหมูแดงรวม+ไข่ 55.- ราคาไม่แพงครับ ปริมาณเยอะเหมือนกัน หมูกรอบอร่อยดี หมูแดงกับน้ำราดเฉยๆ กุนเชียงหวานไปหน่อย ข้าวแข็งไปนิดนึง โดยรวมก็ กลางๆครับดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูแดงรถเข็น ขายดี
สังเกตว่าแถวซอยเซ็นหลุยส์นี้ อาหารอะไรก็ดูจะขายดีไปหมด ข้าวหมูแดงเจ้านี้ก็ขายดี ลูกค้ารอกันเยอะเลย เลยสั่งข้าวหมูแดง (ธรรมดา) ฿60 ราคามิตรภาพเศรษฐี (สั่งใส่กล่อง) รสชาติข้าวหมูแดง ทานได้ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ในราคาที่ล้ำหน้านิดๆ แต่ถ้าอยู่ในเมืองแบบนี้ ก็ต้องรับสภาพไปค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติและปริมาณไม่สมราคา
ลองแวะมาชิมข้าวหมูแดงร้านนี้บ้าง ปักไว้นานมากแล้ว สั่งข้าวหมูแดงทุกอย่างพิเศษ เอาข้าวน้อย ราคา 55.- ก็คาดว่ารสชาติควรอร่อยกว่านี้ล่ะนะ ยกมาเสริฟทำไมปริมาณดูไม่ค่อยสมราคานัก อ่ะลองชิมก่อนเผื่ออร่อยสมราคา สรุปก็ไม่นะ น้ำราดจืดๆ กุนเชียงหวาน หมูแดงไม่แข็งแต่ก็ไม่นุ่มและหอม หมูกรอบไม่แข็งแต่ก็ไม่กรอบ โดยรวมส่วนตัวไม่ประทับใจ แต่ก็แล้วแต่คนชอบนะ เท่าที่เห็นก็มีคนนั่งกินพอควร และมีมาซื้อกลับบ้านเรื่...อ่านต่อ
หมูแดงหมูกรอบกุนเชียง และซุปมะระรสเด็ด
ช่วงเย็นหิวๆ กับขับรถผ่านเส้นถนนจันทน์ เข้าไปในซอย 18/7 และบังเอิญเจอร้านข้าวหมูแดงพอดิบพอดี เลยตัดสินใจลงไปทานดู ร้านนั้นคือร้าน “ข้าวหมูแดงสีลม” นั่นเอง ร้านนี้จะเป็นร้านรถเข็นหน้าแยก 11 ครับ หน้าร้านจะมีหมูแดงชิ้นโต และหมูกรอบชิ้นใหญ่โตวางอยู่เพื่อรอหั่นครับ และกุนเชียงอีกประปราย ด้วยความที่หิวมากแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าวันนี้ผมจะมานำเสนออะไรกันครับ 1. ข้าวหมูแดง หมูกรอบ และกุนเชียง ธรรมด...อ่านต่อ
หมูกรอบ กุนเชียง อร่อยย
ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ กุนเชียงใส่ไข่ครึ่งใบ หมูแดงจืดๆใส่สี ส่วนหมูกรอบอร่อย มีรสชาติ กลิ่นหอม กันเชียงก็อร่อย น้ำราดไม่หวานเกินไปด้วย อีกจานสั่งข้าวหมูกรอบกุนเชียง ใส่ไข่ครึ่งใบ และน้ำแข็งเปล่า2 แก้ว รวม 102 บาท ตกจานละ 50 บาทเองดูเพิ่มเติม