4.1

รีวิว Krispy Kreme เดอะมอลล์ โคราช

mom.army
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Trick or Treat!🧙‍♂️🎃 Halloween doughnuts🎃🍩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Halloween Doughnut SET

Krispy kream The mall korat ร้านตั้งชั้น1โซนtake home ใกล้น้ำตกในห้างโซนfood court คริสปี้ครีมโดนัทสุดโปรด ชอบที่มีรสให้เลือกเยอะ ดีสมราคา มี่สำคัญ มีโดนัทตามเทศกาลออกมาให้เราได้ติดตามเสมอ ตุลานี้กับบรรยากาศฮาโลวีน Trick or Treat !🎃🧙‍♂️ มีโดนัทผีน้อยออกมาให้ลอง 4รส ราคา35.-/ชิ้น สั่งใส่กล่องก็ดีน่ารัก กล่อง3ชิ้น 6 และ12ชิ้น เราเลือกใส่กล่องเหล็กลายช้าง กล่องเหล็กอย่างดี รสspecial hallowe...อ่านต่อ

13 มิ.ย. 2025
โดนัทเนื้อนุ่ม ใส่กล่องเหล็กน่ารัก
K.NN ตะลอนกิน
241901.3k
2 ก.พ. 2022
The best DONUT ever!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: SUMMER DOUGHNUT PACK 3PCS 105BATH, สตรอเบอร์รี แกลเมอร์ เกลซ

Krispy Kreme คือ โดนัทที่ตจว. หาซื้อกินเเล้วมั่นใจว่าอร่อยที่สุดเเล้ว เเบบรสออริจินัลคือ อร่อยสุดแบบนี่เเหละโดนัทคริสปี้ครีม เเต่เราเเนะนำตัวสตอเบอร์รี่เหมือนกันนะมันมีความหอมซอสของมัน เเล้วก็จะหวานน้อยกว่าตัวออริจินัลด้วย ตอนที่เราไปมันมีเมนูใหม่เป็นรสส้มยูซุด้วยนะ ก็เลยซื้อมาลองดูจะมีซอสส้มอยู่ตรงกลางอร่อยดี เเต่จะหวานกว่าตัวออริจินัลอีก ใดๆคือเเล้วเเต่คนชอบเลยดูเพิ่มเติม

Ployly
6 ก.พ. 2020
มีโดนัทรูปหัวใจมาพร้อมเสิร์ฟสำหรับ Valentine's นี้ด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออริจินอล เกลซ

สำหรับ ณ เพลานี้รสชาติที่เราชอบที่สุดคงเป็นไข่เค็มอ่ะ นัวดี จริงๆ นี่ชอบ Original ที่สุดละ ไปมาเมื่อวานเจอโดนัทรูปหัวใจ ต้อนรับวัน Valentine's เนอะ น่ารักแต่ไม่ได้สั่ง ลูกไม่อิน ไม่เอา ไม่ลองก็ได้ (คือถ้าซื้อไปละไม่มีคนทานเนี่ยแหละปัญหา เป็นขยะ แถมเปลือง) ถ้าเป็นรสที่คุณลูกชื่นชอบเนี่ยอะไรก็ได้ที่มีสตรอเบอรี่ ทานหมด เอามาแทบฆ่ากันตายดูเพิ่มเติม

ภก.เติ้ล เติ้ล
17 ก.พ. 2020
โดนัท.. สัญชาติอเมริกา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออริจินอล เกลซ

'Krispy Kreme'​ สาขา The mall โคราช โดนัทชื่อดังสัญชาติอเมริกา เป็นโดนัทที่โดนใจคนทั้งโลก สาขานี้อยู่ที่ The mall โคราช ชั้น 1 แถวๆ ศูนย์อาหาร ไม่มีที่นั่ง มีแค่แบบ take home เท่านั้น เค้าก็จะเน้นขายโดนัทอ่ะแหละ แล้วก็มีเครื่องดื่มด้วย โดนัทก็จะมีหลายแบบนั่นนี่นู่นเยอะแยะไปหมด แต่สำหรับเรา เราว่า Original Glazed ไอ้โดนัทเคลือบน้ำตาลธรรมดาๆ นี่แหละ คือฟินฝุดๆ แล้วเว้ยแก.. ตอนนี้ Original Glazed...อ่านต่อ

PAE C.
11k3k14.3k
27 มี.ค. 2017
นุ่มแต่หวานจับใจ

นี่ที่เดอะมลล์ มี Krispy Kreme แล้วนะรู้ยัง Krispy Kreme พิกัดอยู่ชั้น 1 ใกล้ๆกับโซนศูนย์อาหาร ระแวกสวนน้ำนะคะหาไม่ยากหรอก กับวันนี้ที่สั่งมามีออริจินอล 6 ชิ้น แล้วก็ช็อคโกแลต 1 แก้ว ราคาจำไม่ได้พี่เลี้ยง ช่วงนี้ดีมีคนเลี้ยงตลอดเลยรู้แต่ว่าหมดเป็นร้อยอะ ในส่วนของ Krispy Kreme ก็อย่างที่บอกไปข้างตอนว่าเอาออริจินอล เอาตรงๆเนาะ หวานเชียว แต่ต้องยอมรับนะว่าโดนัทของที่นี้นุ่มอร่อยแต่..หวานไปส่วนต...อ่านต่อ

itsmemaew
23 ต.ค. 2017
รสออริจินอล คลาสสิคสุดๆ

เอาหลานมาเลี้ยง เลยต้องพาไปไหนด้วยหลายๆ ที่ วันนี้หลานอยากกินข้าวเหนียวมะม่วง แต่ป้าอยากกินโดนัท ป้าเป็นคนจ่าย ป้าชนะ 555 - Original Galzed 27 บาท อันนี้ของเราสั่ง ชอบรสนี้ที่สุดแล้ว เพราะไม่ต้องลุ้น อร่อยแน่นอน ราคาก็โอเคเลย - Chocolate Fudge 35 บาท อันนี้หลานสั่ง เราแอบกินไปนิดนึง มีไว้ข้างในเป็นช็อคโกแลตลาวา น่ารัก น่าสนุก เราก็ปล่อยหลานกินไป เงยหน้าขึ้นมาดูอีกที ช็อคโกแลตเต็มหน้าหล...อ่านต่อ