- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lucky Mala Hotpot Prachachuen12 ประชาชื่น 12

รีวิว Lucky Mala Hotpot Prachachuen12 ประชาชื่น 12
22 พ.ค. 2024
ร้านหม่าล่ารสเข้มเติมเครื่องแกงได้เต็มที่
ร้านกว้างขวางแม้จะอยู่ชั้นสอง มีที่นั่งมากมาย แถมมีตุ๊กตาหมีให้นั่งเป็นเพื่อนอีก เตาคงนำเข้าจากจีนทั้งชุด เพราะพอกดปุ่มเปิดก็มีเสียงภาษาจีนออกมา แต่เป็นเตาที่กลมกลืนกับโต๊ะ ชนิดไม่สังเกตก็ไม่รู้ว่ามีส่วนเตาอยู่ เลือกแบบ 488 เพราะอยากกินเนื้อ เนื้อใบพายกับสันคอนุ่มอร่อยใช้ได้ น้ำจิ้มอันนี้เป็นฝีมือเราเองเพราะปรุงตามใจเราอยู่แล้ว วัตถุดิบอย่างอื่นก็คุณภาพใช้ได้ แต่ที่ดูต่างจากเจ้าอื่นคือมีเครื่อง...อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisineร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿