4.2
สเต๊ก฿฿฿

รีวิว BestCountryBeef SteakHouseEkkamai

MiNi DaOmi
23 ม.ค. 2021
เป็นร้านที่ขายเนื้อแต่สามารถทานในร้านได้ด้วย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ox Tongue Rendang Skewer, Roasted Bone Marrow, Som Tum Pla La, Small Lamb

เป็นร้านที่ค่อนข้างเล็กถ้าไม่สังเกตก็จะคิดว่าเป็นร้านที่ขายเนื้อนำเข้า ในร้านอาหารมีโต๊ะนั่งทานไม่กี่โต๊ะเองค่ะแนะนำว่าให้จองทางChope เพราะตอนนี้เห็นมี Promotion แถมเป็นmixed vegetable ด้วย เพื่อนบอกว่าอยากทานเนื้อที่ดีก็เลยแนะนำที่นี่ บอกได้เลยว่าบริการเขาประทับใจมาก ร้านอาหารจะเปิดเพลงชิลๆ ไม่ค่อยมีลูกค้าแต่เนื้อของเค้าดีมาก เค้าไม่ได้ขายอาหารอย่างเดียวแต่เราสามารถซื้อ เนื้อนำเข้ากลับบ้านทำเ...อ่านต่อ

Bee Pordee
16 มี.ค. 2022
ครั้งเดียวที่ Best County Beef

อร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะ เสียอย่างเดียว พระเอกของงาน คือสเต๊ค สั่งมีเดียม ได้บางส่วนของชิ้นสุก แห้งและด้านเกิน ต้องเรียกพ่อครัวมาถาม เกิดมาไม่เคยกิน Butcherร้านไหนทำให้เนื้อมันด้านขนาดนี้ เสียดายความแพงของเนื้อ ชิ้นนั้นซื้อมา 4,000 เหมือนกินราคา 300 บาท เสียดายตังค์ เสียดายเวลารออาหาร ทุกคนบอกเสียงเดียวกัน อาหารรอนานมากก ทั้งร้านมีเราโต้ะเดียว สลัดออกตอนหลังสั่งไป เกินครึ่งชม. ปล. สเต็คจานนั้น...อ่านต่อ

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)