รีวิว S&P Restaurant & Bakery ม.เกษตรศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ

mom.army
31 ต.ค. 2023
วันพุธลด 20%เหมือนเดิม

S&P ตึกบริหาร ม.เกษตร บางเขน นับว่าสะดวกที่มี S&P บริเวณนี้ ร้านตั้งอยู่คณะบริหาร ติดกับstarbucks มีให้เลือกครบทั้ง อาหาร กาแฟ เบเกอร์รี่ หิวเบาๆแวะนั่งทานอะไรได้ หรือสั่งกาแฟกับขนมชิ้นสองชิ้น ในร้านห้องแอร์เย็นๆมีโต๊ะให้นั่งทานสบายๆ ขนมอร่อย ชอบแวะซื้อพายไก่ กับขนมปังธัญพืชแผ่นใหญ่ๆ วันพุธจัดรายการลด20%เหมือนเดิม แวะมาซื้อคุ้กกี้กล่องสวย มีให้เลือกเยอะ กับได้พายอร่อยๆไปหลายชิ้น ชำระเงิน...อ่านต่อ

Puii Puii
4 มี.ค. 2022
ร้อนนักต้องพักหาอะไรเย็นๆหน่อย

ร้านนี้อยู่ตรงคณะบริหารธุรกิจค่ะ มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม รวมถึงเบเกอรี่ สามารถนั่งทานที่ร้านและซื้อกลับบ้านได้ เดินจากสำนักบริการคอมพิวเตอร์ มาถึงฝั่งของคณะบริหาร แอบร้อนกันเบาๆเลยเดินไปหาอะไรเย็นๆ ดื่มในร้านค่ะ เราอยากได้เครื่องดื่ม แบบที่ทำให้สดชื่น เลยสั่งเป็นเครื่องดื่ม ตระกูล Sparkling​ ค่ะ รู้สึกคิดถูกมากๆ เพราะเมนูนี้สดชื่อสุดๆ ค่ะ (เสียดายจำชื่อเมนูไม่ได้)​ แต่จำได้ว่ามีแอปเปิ้ล ด้...อ่านต่อ

Nuch July
15 ม.ค. 2016
รสชาติอาจจะอร่อย แต่ถ้าไม่รับgift voucherก็ไม่ต้องแจกให้เสียความรู้สึก

ถือgift voucher เดินเข้าไปในร้านยังไม่ทันได้ยื่น ตอนแรกบอกว่าให้รอสักครู่พอพนักงานเหลือบมาเห็นgift voucherในมือเรากลับบอกว่าโต๊ะเต็มโดยบอกว่าลูกค้าโทรมาจองไว้สองโต๊ะ(ขณะนั้นมีโต๊ะว่างประมาณ7โต๊ะได้) ก็เซ็งๆและก็ทิ้งgift voucherลงถังขยะไป สวยๆดูเพิ่มเติม

Faha Haha
7 ม.ค. 2016
แงะทายอาหารเย็นในมหาลัยเกษตร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำเเข็งใส

วันนี่ผ่านมาเลยมาชิมอาหารสักหน่อยเริ่มที่ของคาว กระเพราเห็ด : รสชาติไม่จัดจ้านส่วนตัวไม่ค่อยชอบไม่กลมกล่อม แต่เห็ดสดอยู่นะคะ แต่ถ้าปรับรสชาติอีกหน่อยจะดีมากเลย ต้มจืด : ผักเยอะดีค่ะหมูก็เยอะ รสชาติใช้ได้ค่ะไม่น่าเกลียด ข้าวเปล่า : ส่วนตัวไม่ชอบข้าวค่ะแข็งไปอยากให้นิ่มมากกว่านี้ สรุปเลยไม่ส่วนตัวอาหารคาวไม่ผ่านค่ะไม่ชอบเลย ส่วนของหวานนะคะ น้ำแข็งใส : อร่อยมากเลยค่ะรสชาติลงตัวคือเค้าสามารถทำให้...อ่านต่อ

ปอ สละเปรี้ยว ละกำหวาน
20 ส.ค. 2020
เค้กไม่อร่อยเลยครีมเลี่ยนมากเนื้อเค้กก็หวาน แต่น้ำส้มอร่อยค่ะแต่ก็แพง