4.2

รีวิว จิ๋น ติ่มซำหัวหิน Jin Dim Sum หัวหิน

TouchhNutz
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ร้านอาหารจีนในปั๊มน้ำมัน

ได้มีโอกาสไปหัวหินแล้วเจอร้านนี้จากอินเตอร์เน็ตเลยลองแวะไปชิม ร้านดูเหมือนเพิ่งเปิดมาไม่นานมาก อาหารมีทั้งติ่มซำ กับอาหารจานเดียว สำหรับเราเราว่าอาหารรสชาติธรรมดา ติ่มซำเป็นโฟนเซ่นคล้ายกับโชคดีติ่มซำ อาหารรสชาติกลางๆไม่จัด ราคาแรงเกินคาด ดีตรงสามารถจอดรถในปั๊มได้ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

p_pun555
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ติ๋มซำสุดpremiumที่ไปหัวหินต้องแวะ

ร้านนี้เราไปเจอโดนบังเอิญเนื่องจากเราไปชมคาเฟ่ แล้วอยู่ดีๆก็เห็นร้านนี้ดูน่าลองสุดๆเลยแวะไปกิน กินแล้วรู้สึกดีมาก วัตถุดิบต่างๆคือเลิศ คือสด ติ๋มซำแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ตอนเราไปคือคนน้อยพอควรไม่รู้ว่าเพราะเราไปช่วงบ่ายด้วยไหม #TasteTheFestive #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
1982k54.5k
4 ก.ย. 2024
Landmark ร้านอาหารเช้าน้องใหม่ ใจกลางอำเภอหัวหิน ตอบโจทย์สภากาแฟติดแอร์ บรรยากาศสุดโฮมมี่ อาหารอร่อยมาก Excellent

FINN Inside เปิดวาร์ปหัวหิน ชี้เป้า ร้านติ่มซำสไตล์โรงเตี้ยม"จิ๋นติ่มซำ หัวหิน - Jin Dimsum Hua Hin" แบรนด์ร้านติ่มซำน้องใหม่ นำเสนอความเฉิดฉาย เริ่มตั้งแต่เมนูติ่มซำ อาหารเครื่องดื่ม ที่สุดของแรงบันดาลใจ นอกจากเมนูติ่มซำ กว่า 50 เมนู ยังมีเมนู a la carte อาหารจานเดียว จานด่วน เน้นความ Unique เมนู นอกจากรสชาติ รสสัมผัส ยังเอาใจสายสุขภาพด้วยเมนู บักกุ๊ดเต๋ หม้อเดือด หอมสมุนไพรจีน ตอบโจทย์ทุกไลฟ...อ่านต่อ

Akapatr
20 พ.ค. 2024

จิ๋น ติ่มซำ หัวหินเป็นร้านขายติ่มซำนึ่งสด บะกุ๊ดเต๋ ข้าวต้มแห้ง เครื่องดื่ม ฯลฯ ร้านอยู่ในปั้มบางจาก หัวหิน เพชรเกษม กม.216 ร้านสะอาด พนักงานบริการดี ใช้วัตถุดิบดี วันนี้สั่งเมนูขนมจีบหมู ขนมจีบปู ข้าวต้มแห้ง และไมโลภูเขาไฟติ่มซำสด อร่อย ทีเด็ดอยู่ที่เมนูข้าวต้มแห้ง ให้เครื่องจุก ๆ รสชาติกลมกล่อม ข้าวหอมนิ่มกำลังดี แนะนำ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : ...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2024
ร้านติ่มซำใต้ เปิดใหม่หัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋, ขนมจีบกุ้ง

จิ๋นติ่มซำ ร้านอาหารเช้าเปิดใหม่หัวหิน อยู่ในปั๊มบางจาก เป็นติ่มซำใต้ เพราะดูได้จากน้ำจิ้มซอสแดง อร่อยมาก ติ่มซำจะต้องมาเลือกที่เคาน์เตอร์ เริ่มที่ 35-45.-บาท มีให้เลือกเยอะมาก มีบะจ่าง ซาลาเปาหลากหลายไส้ เมนูแนะนำ จะเป็น บะกุ๊ดเต๋ เลยสั่งมาลองดู อร่อยดีคะ ทางร้านจะตุ๋นไม่นักมาก แต่ยังคงความหอมของเครื่องตุ๋นยาจีน เมนูอื่นๆก็มี เช่น โจ๊ก บะหมี่ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ไว้รอบหน้าค่อยมาลอง เพราะ...อ่านต่อ

enjoyeatanddrink
10 เม.ย. 2024
จิ๋น ติ่มซำ ร้านอาหารเช้าติ๋มซำใต้ บะกุ๊ดเต๋อร่อย

จิ๋น ติ่มซำ หัวหิน ร้านอาหารเช้าเปิดใหม่ของหัวหิน มีติ๋มซำนึ่งสดให้เลือกเยอะ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 35-45 บาท สั่งมา 3-4 เข่ง รสชาติดีโดยเฉพาะขนมจีบกุ้ง กุ้งเป็นกุ้ง นอกจากนี้ได้สั่ง บะกุ๊ดเต๋มา ซด ร้อน ร้อน รสชาติกำลังดี หอมเครื่องตุ๋นยาจีน โดยรวมอร่อยมากคะ รอบหน้าต้องลองเมนูอย่างอื่น อย่างบะหมี่ หมูแดง หมูกรอบ โจ๊ก ก็มี ร้านตกแต่งสบายๆ โล่งโปร่งสบาย เป็นห้องแอร์ พนักงานบริการดี น่ารัก ให้คำ...อ่านต่อ

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
สำรับทองถนิม สาขาหัวหิน หัวหิน
สำรับทองถนิม สาขาหัวหินหัวหิน
แวะชิมขนมไทยและเครื่องดื่มสุดว้าวที่คาเฟ่สุดน่ารัก บรรยากาศดีในหัวหิน
฿