- รวมรีวิว ร้านอาหาร หนานหยวน ม.อ.

รีวิว หนานหยวน ม.อ.
อาหารโอเคร แต่ร้านกลิ่นไม่ดี
ผ่านมาทางนี้พอดี หาอะไรทานง่ายง่าย ก็เลยแวะร้านนี้ แต่สิ่งที่ไม่ประทับใจคือกลิ่นของร้าน เข้ามาคือกลิ่นไม่ดีเลย แต่ก็คนเกือบเต็มร้านนะ ด้วยความรีบก็เลยต้องนั่งทาน อาหารโอเคค่ะรสชาติดี บะหมี่อร่อย ลูกชิ้นดี ถ้าแก้เรื่องกลิ่น ก็ถือว่าดีเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นเฉพาะวันนั้นหรือเปล่า เพราะเห็นลูกค้าก็เต็มร้าน อาจจะต้องลองแวะมาใหม่ #WongnaiThaiSpecialist #อาหารจีน #guaytiewspecialistดูเพิ่มเติม
ร้านหมี่เกี๊ยวเจ้าดังของหาดใหญ่ ขายดีจนขยายสาขาไปไกลถึงเบตง ภูเก็ต มาช่วงเที่ยง คนแน่นล้นออกไปนอกร้าน ราคากันเอง
ร้านบะหมี่เกี๊ยวที่เปิดแฟรนไชส์ไปทั่วภาคใต้ ทั้งเบตง ภูเก็ต แต่ต้นตำรับอยู่ที่หาดใหญ่ ที่ก็มีหลากหลายสาขา รสชาติพอรับประทานได้ มาตราฐานรสชาติอาหารแฟรนไชส์ ทานสาขาไหนก็รสชาติเหมือนกัน น้ำซุปควรจะร้อนกว่านี้ แต่ราคาย่อมเยาว์ ไม่แปลกใจมาช่วงเที่ยง ลูกค้าทะลักออกมานอกร้าน รอคิวกันแน่นเลย ทานเที่ยงง่ายๆ ราคาประหยัดแนะนำร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ที่สุดของเกี๊ยวกุ้ง🍤
ยกให้ร้านนี้ยืนหนึ่งเรื่องเกี๊ยวกุ้ง กุ้งทั้งตัว เด้งๆ แป้งเกี๊ยวก็ดี ทอดแล้วกรอบอร่อยมาก ไม่อมน้ำมันเลย กินบะหมี่แห้งบ้าง น้ำบ้าง ต้มยำน้ำบ้าง เวียนไป เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มใช้ได้ หมูแดงเด้ง นุ่ม มีส่วนติดมันนิดหน่อย น้ำซุปกลมกล่อม ไม่เค็ม ต้มยำรสชาติมันๆ นัวๆ แบบกินง่าย ไม่เผ็ด ชาเย็นก็ใช้ได้เลย บางทีก็หวานแหลมมาบ้าง ยังพอรับได้ น้ำเสาวรสเปรี้ยวจี๊ด เรียกสติดี มื้อนี้ 205- แต่จ่าย...อ่านต่อ
หนานหยวน หมี่เหลือง
ร้านหนานหยวน หาดใหญ่ มีหลายสาขา โดยสาขานี้อยู่แถวมอ เราสั่งหมี่เหลืองเกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวเยอะดีนะคะ แต่รสชาติโดยรวมรู้สึกค่อนข้างไปทางจืดไปหน่อย เกี๊ยวก็อร่อยดีค่ะ ราคาถ้วยละประมาณ50บาท ค่ะ ร้านมีแอร์ ไม่ร้อนดูเพิ่มเติม
รวมพลกันหน่อย!
บะหมี่ร้านดังขึ้นชื่อหลากหลายสาขาในหาดใหญ่ . . . ไม่มีใครไม่รู้จัก มื้อเที่ยงวันนี้มาลอง บะหมี่รวมพลแห้ง (60.-) ใส่ทุกอย่างที่ร้านมีตั้งแต่ หมูกรอบ เป็ดย่าง ลูกชิ้น ปลาหมูแดง และเกี๊ยวกุ้ง รสชาติอาหารอร่อยมากยังรักษามาตรฐานได้ดี ส่วนบรรยากาศร้านของสาขานี้ก็จะติดหรูนิดนึง มีการแบ่งเป็นล็อคๆ ทำให้ดูส่วนตัวขึ้นมากดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวกุ้ง เป็ดย่าง อร่อย
วันนี้มาทานบะหมี่กันที่ร้านหนานหยวน สาขานี้จะอยู่ถนนปุณณกัณฑ์ใกล้กับร้านสลัดบาร์ 108 มาทานช่วงคำ่แต่ลูกค้าก็ยังแน่นร้าน เมนูที่สั่ง ➰ บะหมี่แห้งหมูแดง บะหมี่เหนียวนุ่ม หมูแดง อร่อย น้ำซุปกลมกล่อม ➰ เกี๊ยวกุ้ง+เป็ดย่าง เกี๊ยวกุ้ง กุ้งเต็มคำ เป็ดย่าง อร่อยดูเพิ่มเติม