1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -

รีวิว โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -

Moo
18 พ.ย. 2024
ชาเย็นยักษ์ เด็ดมากค่ะ อาหารถูกปากทุกอย่าง เป็นร้านอาหารฮาลาลที่ไม่ติดหวานถูกต้องมาก
ชาเย็นยักษ์ เด็ดมากค่ะ ทานได้หลายคน คุ้มราคามาก อาหารถูกปากทุกอย่างค่ะ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3