รีวิว Tomi Sushi

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
16 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
แซลมอนเต็มคำมาก
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ, เกี๊ยวซ่า, ซูชิไข่ปลาแซลมอน

ร้านอาหารญี่ปุ่นข้างร้านหมูจุ่มกินต่อในโครงการที่มีส้มตำอุดรซอยทานตะวันแถวหนองประทีปเป็นร้านเล็กๆที่ความอร่อยไม่เล็กเลยสำหรับเมนูแซลมอนซาชิมิให้มาเยอะมาก7ชิ้นแถมชิ้นหนามากสะใจเนื้อแซลมอนดีสดอร่อยเกี๊ยวซ่าฉ่ำมากแป้งนุ่มไม่เหนียวซูชิไข่ปลาแซลมอนไข่ปลาให้มาเยอะมากคะคำใหญ่สะใจมากแถมตัวไข่ปลาก็เม็ดใหญ่ตึงมากกัดทีเหมือนระเบิดในปากตุ๊บตับๆฟินไปเลยสำหรับใครชอบไข่ปลาแซลมอนอีกเมนูคืออโวคาโดโรลอร่อยกลมกล่...

อ่านต่อ »
Tomi Sushi
Tomi Sushi
Tomi Sushi

2 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
Lunch set is fantastic

แวะมาหาร้านอาหารทานกลางวัน เจอร้าน Tomi Sushi มี set lunch ดูจากเมนูแล้ว อาหารน่าจะสดอร่อย ไม่ผิดหวัง สั่ง Nigiri Sakura set $28 ⭐️⭐️⭐️⭐️ มี sushi 🍣 รวมหลายอย่างพร้อมไก่ทอดสองชิ้น ไข่ตุ๋น และ ผลไม่ พร้อมชาเขียวร้อนๆ

ดูเพิ่มเติม »
Tomi Sushi
Tomi Sushi

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ต.ค. 2018

Lunch set is fantastic

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเล็กๆต้นถนนเชียงใหม่-สันกำแพง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหลย่าง

ร้านนี้เป็นร้ายตั้งอยู่ด้านหน้าติดถนนใน Fashion Square (เวียงปันนา) ผ่านมาหลายครั้ง แต่ไม่เคยแวะ ส่วนมากจะแวะร้านข้าวเกรียบปากหม้อที่อยู่ติดกัน กลางวันร้านนี้เงียบดีน่านั่ง ข้าวหมูทอด Tonkatsu. ราคา 99 บามมี Mizo Soup ให้ด้วย หมูทอดกรอบแต่แห้งไปนิด ข้าวหน้าปลาไหล 239 บาท แบบกรวย Unagi Temagi 99 บาท

ดูเพิ่มเติม »
Tomi Sushi
Tomi Sushi

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ

ร้านโทมิ ซูชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นของดีร้านหนึ่ง อยู่หน้าโครงการแฟชั่นซีซั่นมอล เส้นถนนสันกำแพงถ้ามาจาแยกปอยหลวง ไปสันกำแพงจะอยู่ขวามือข้างๆร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ เข้าไปทานดูดูเมนูแล้วค่อนข้างสูง ได้สั่งซุชิเรนโบว์มาทาน ทำมาได้น่ากินชิ้นใหญ่ดี ราคา299บาท เนื้อปลาก้ชิ้นหนาพอประมาณก้ถือว่าคุ้มราคาอยู่ เมนูอื่นๆ เนื้อปลาสดทานอร่อย เมนูอื่นไว้จามาลองวันหลัง

ดูเพิ่มเติม »
ซูชิ เรนโบว์
Tomi Sushi
Tomi Sushi

8 Likes2 Comments
Share
Quality Review
รสชาติโอเค ปลาดิบสดปานกลาง ไวไฟฟรี ราคากลางๆ
เมนูเด็ด:rainbow sushi

เปิดรีวิวเจอร้านนี้พอดีเลยลองมากินดู อยากกิน rainbow sushi มากๆเพราะเห็นจากรูปแล้วน่ากิน มาถึงร้านเลยสั่งไปที่นึง ราคา 299 บาท น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาท มีไวไฟฟรีและค่อนข้างเร็วเป็นของร้านเอง เมนูอื่นๆถือว่าราคากลางๆไม่ได้ถูกเหมือนร้านในตัวเมืองหลายๆร้าน - Rainbow Sushi เชฟตัดมาให้เกือบ 10 คำ รสชาติกลางๆไปทางหวานเล็กน้อย ตัวข้าวซูชิโอเค ไส้ข้างในเป็นปูอัด+ไข่หวาน+แตงกวาดองค่อนข้างเข้ากันได้ดีอ...

อ่านต่อ »
Rainbow Sushi 299 บาท
คำแรกๆจะมีแต่ปูอัด+ไข่หวานเป็นไส้ คำนี้เป็นกุ้งแต่ขาดกลิ่นเฉพาะของความเป็นกุ้ง
คำหลังๆจะมีปูอัด+ไข่หวาน+แตงกวาดองโผล่มากด้วย เป็นคำทูน่าที่ตัวทูน่าใกล้คาวแล้ว

2 Likes1 Comment
Share
17 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
สำหรับคนชอบซูชิห้ามพลาดจริงจริง
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, Rainbow Roll

ร้านtomi sushi ตั้งอยู่ในโครงการซีซั่นแฟชั่นมอลล์ อยู่บริเวณด้านหน้าข้างร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งร้านน่ารักเหมือนมาทานบ้านเพื่อนชาวญี่ปุ่น แต่เจ้าของร้านเป็นเชฟคนไทยค่ะ ในร้านมีเพียง4-5โต๊ะ โซนเคาน์เตอร์ก็จะโชว์การทำซูชิของเชฟกันสดๆเลยค่ะ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะค่ะ พวกเบนโตะ ชุดกับข้าว ก็อร่อยค่ะ แต่ไม่ขั้นหวือหวา ของเด็ดร้านนี้อยู่ที่ซูชิ โดยเฉพาะRainbow Sushi Rollคือจะมีซูชิห...

อ่านต่อ »
rainbow sushi roll
อร่อยมากๆๆๆ
ความต่างที่เข้ากันดี :P

2 Likes0 Comment
Share