- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mixue Esplanade Ratchada

รีวิว Mixue Esplanade Ratchada
ร้านเครื่องดื่ม ที่เมนูหลากหลายราคาดี
ถือเป็นร้านเครื่องดื่ม ที่มีสาขาเยอะมาก สาขานี้อยู่ในห้างค่ะ ช่วงเที่ยงคนจะเยอะมาก ร้านตั้งอยู่มองเห็นชัดเจน ร้านใหญ่ มีที่นั่งอยู่บ้างเล็กน้อย ส่วนใหญ่เน้นซื้อกลับ เราไปซื้อกันช่วงเที่ยงหลังจากมื้ออาหาร กลางวัน สั่งเครื่องดื่มคนละแก้ว ก่อนกลับไปทำงาน เครื่องดื่มส่วนใหญ่่ราคาดีค่ะ รสชาติดี เหมาะกับเป็นเครื่องดื่มล้างปากหลังมื้ออาหาร เมนูของร้านมีทั้งไอศครีม ชา น้ำมะนาว และเมนูอื่นๆ เลือกได้ต...อ่านต่อ
Mixue สาขาเอสพลานาดรัชดา
MIXUE หรือ มี่เสวีย สาขาเอสพลานาดรัชดา ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน มีที่นั่งในร้านให้บริการเล็กน้อย รอคิวไม่นาน พนักงานเสิร์ฟเร็ว 🍑 สั่งเมนู พีชโฟร์ซีซั่นสปริง (45฿) เลือกระดับความหวานได้ด้วย เลยเลือกหวาน 50% ถือว่ารสชาติโอเคเลย มีเนื้อพีชและเยลลี่เยอะมาก ทุกคำที่ดูดเลยก็ว่าได้ ส่วนตัวชาก็สดชื่นดี อร่อยเกินคาด 💰 สามารถสแกนจ่ายได้ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม