4.2

รีวิว แคมป์คลองโยง Family & Cuisine

NJ Story
571k9.6k
10 มี.ค. 2024
บรรยากาศนั่งชิวยาวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ

ร้านอยู่ถนนคลองโยง เลยศาลายา มาไม่ไกลมาก มีที่จอดรถกว้างพอสมควร โทรจองโต๊ะได้ ถ้ามาสองคน จะนั่งในเต็นท์ไม่ได้ มีโซนนั่งพื้น โซนเก้าอี้แคมป์ และโซนเต้นท์ อาหารมีเมนู หมูกะทะและ เมนูอาหารทั่วไป เป็นร้านแบบ ที่กินหมูกระทะได้ นั่งชิวฟังดนตรีสด หรือดูบอลได้ เราสั่ง ชุด 399 ข้าวกระเทียม สามชั้นทอดน้ำปลา หมูอร่อย ได้เยอะพอดี ไฟแรงดีงาม น้ำจิ้มอร่อยกำลังดี อาหารรอไม่นาน ข้าวผัดกระเทียมหอม แต่ไม่ค่...อ่านต่อ

โนบิตะ
30 ม.ค. 2025
โดยรวม ชอบครับ
บรรยากาศดีเยี่ยมมี(ดนตรีสดทุกวันอันนี้ชอบ) อาหารอร่อยใช้ได้เลย มาทุกวันไม่มีเบื่
jijam jareonsom
21 ก.ค. 2024
ชอบบรรยากาศร้านถ้าใครอยากนั่งชิล หมูทะอร่อย