4.3

รีวิว SUAN RIM NAM RESTAURANT ร้านอาหารสวนริมน้ำ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์

jumjumcute
2961942.1k
29 ก.ค. 2020
สวนอาหารของโรงแรงกรงศรีริเวอร์ นั่งนิมน้ำ บรรยากาศดี วิวสวย อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แรงอย่างที่คิด เหมาะทานมื้อค่ำค่ะ

ภาพรวม : ร้านอาหารของรร. ติดริมน้ำ วิวสวย บรรยากาศดี ร่มรื่น อาหารอร่อย ราคาโอเค มีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ครบ รสชาติ : อาหารไทยอร่อยจัดจ้าน อาหารฝรั่งอร่อย เค้กคือดี เครื่องดื่ม mix ดี ราคา : กลาง-สูง สถานที่ : ดี วิวแม่น้ำสวย ลมพัดเย็นสบายๆ ร่มรื่น เหมาะทานมื้อเย็น ค่ำๆคือสวย การบริการ : ระดับโรงแรม พนักงานดูแลดีดูเพิ่มเติม

Panrawee0210
9 พ.ค. 2017
กุ้งแม่น้ำ ฟินมว้ากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, กระดูกหมูอ่อนผัดใบยี่หร่า

สวัสดีค่า วันนี้มาเยือนอยุธยาเช่นเคย อยุธยาร้านอาหารเยอะค่ะ เราก็ไม่พลาดที่จะหาอะไรอร่อยๆทานค่ะ วันนี้แนะนำ ร้าน สวนริมน้ำค่ะ อยู่ในโรงแรมกรุงศรีริเวอร์ มีที่จอดรถสะดวกสบาย เป็นโซนเอาท์ดอร์ เปิดเฉพาะช่วงเย็นค่ะ เพราะแดดร่มลมตก อากาศจะไม่ร้อน ประกอบกับร้านอยู่ติดแม่น้ำ ลมก็จะพัดมาเรื่อยๆ สบายดีค่ะ เมนูที่ขอแนะนำนะคะ - กุ้งแม่น้ำเผา (700 บาท) อันนี้ห้ามพลาดเลยจริงๆ อร่อยมาก เนื้อกุ้งเด้งกรุบๆ...อ่านต่อ

อาเหา เกาลูน
12 ก.ย. 2022
อาหารจานใหญ่ รสชาติเข้มข้น
เขียวหวานปลากรายผัดแห้งยำดอกขจรกุ้งมรกตหมูผัดใบยี่หร่า
เมธาพา ชิม
8 ส.ค. 2020
บรรยากาศ​ดีมาก
29 พ.ย. 2017
บรรยากาศดีเคยไปพักวิวสวย

เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส