- รวมรีวิว ร้านอาหาร SUAN RIM NAM RESTAURANT ร้านอาหารสวนริมน้ำ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์

รีวิว SUAN RIM NAM RESTAURANT ร้านอาหารสวนริมน้ำ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์
29 ก.ค. 2020
สวนอาหารของโรงแรงกรงศรีริเวอร์ นั่งนิมน้ำ บรรยากาศดี วิวสวย อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แรงอย่างที่คิด เหมาะทานมื้อค่ำค่ะ
ภาพรวม : ร้านอาหารของรร. ติดริมน้ำ วิวสวย บรรยากาศดี ร่มรื่น อาหารอร่อย ราคาโอเค มีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ครบ รสชาติ : อาหารไทยอร่อยจัดจ้าน อาหารฝรั่งอร่อย เค้กคือดี เครื่องดื่ม mix ดี ราคา : กลาง-สูง สถานที่ : ดี วิวแม่น้ำสวย ลมพัดเย็นสบายๆ ร่มรื่น เหมาะทานมื้อเย็น ค่ำๆคือสวย การบริการ : ระดับโรงแรม พนักงานดูแลดีดูเพิ่มเติม
9 พ.ค. 2017
กุ้งแม่น้ำ ฟินมว้ากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, กระดูกหมูอ่อนผัดใบยี่หร่า
สวัสดีค่า วันนี้มาเยือนอยุธยาเช่นเคย อยุธยาร้านอาหารเยอะค่ะ เราก็ไม่พลาดที่จะหาอะไรอร่อยๆทานค่ะ วันนี้แนะนำ ร้าน สวนริมน้ำค่ะ อยู่ในโรงแรมกรุงศรีริเวอร์ มีที่จอดรถสะดวกสบาย เป็นโซนเอาท์ดอร์ เปิดเฉพาะช่วงเย็นค่ะ เพราะแดดร่มลมตก อากาศจะไม่ร้อน ประกอบกับร้านอยู่ติดแม่น้ำ ลมก็จะพัดมาเรื่อยๆ สบายดีค่ะ เมนูที่ขอแนะนำนะคะ - กุ้งแม่น้ำเผา (700 บาท) อันนี้ห้ามพลาดเลยจริงๆ อร่อยมาก เนื้อกุ้งเด้งกรุบๆ...อ่านต่อ
8 ส.ค. 2020