- รวมรีวิว ร้านอาหาร HITORI SHABU พาราไดซ์ พาร์ค

รีวิว HITORI SHABU พาราไดซ์ พาร์ค
ร้านชาบู อะลาคลาส ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น เป็นหม้อเดี่ยว เมนูจะสั่งมาเป็นเซต มีทั้งหมูและเนื้อ เกรดพรีเมี่ยม ส่วนตัวชอบหมูสามชั้น หมูนุ่มมาก ทานคู่กับน้ำดำ อร่อยเข้ากันมาก น้ำไม่ได้เค็มจนเกินไป ส่วนน้ำซุป hitori soup ก็อร่อย ซดเพลินๆ การบริการดี พนักงานให้คำแนะนำดี ราคาค่อนข้างสูง แต่ถือว่า เหมาะสมกับคุณภาพและปริมาณ #JapaneseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :...อ่านต่อ
สุกี้ชาบูหม้อเดี่ยวสไตล์ญี่ปุ่น
✨👉🏻 Hitori Shabu สาขานี้จะอยู่ที่ห้าง Paradise Park ที่ร้านจะขายเมนูสุกี้ชาบูแบบหม้อเดียว มีให้เลือกทั้งเซ็ตหมู เซ็ตเนื้อ เซ็ตทะเลก็มี มีหลายแบบหลายราคาให้เลือก มีซุปหลายแบบ ชอบความหม้อเดี่ยวสะดวกดี มีเครื่องเคียงมีไอติมให้ทานปิดท้าย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ชาบูญี่ปุ่น
ร้านชาบูคนละเตา ดูจากด้านนอกคิดว่าราคาแรง แต่พอลองดูเมนู และได้สัมผัส อืมม คุ้มดีนะ เพราะอิ่มมากทีเดียว นอกจากเมนูชาบู ยังสามารถเลือกแบบผัดได้ แต่ดูยุ่งทีเดียว (แอบดูจากลูกค้าอื่นนั่งข้างๆ) เราเลือก Hitori soup / kombu soup / kurobuta blade shoulder จะเป็นซุปคอมบุ เนื้อหมูสันคอ ในเซ็ท มีชุดผัก เห็ด เส้นบุก เต้าหู้ หอย ข้าวเปล่า และเราสั่งเพิ่มเองคือ ไข่ไก่ ฟองเต้าหู้ ปิดท้ายในเซ็ท เสิร์ฟไอศ...อ่านต่อ
เนื้ออร่อยครับ
เป็นอีกร้านสุกี้-ชาบูที่คิดว่าอร่อยและน่าจะได้ทานเรื่อยๆเลยครับ ตอนนี้มีหลายสาขา ผมทานที่ paradise park ครับ มาตรฐานดีเหมือนกันหมด เนื้อมีหลายแบบให้เลือก อร่อยทุกแบบครับ ผักดีเช่นกัน ราคาเหมาะสมคุณภาพเนื้อดูเพิ่มเติม