4.5

รีวิว สวนเสเฮฮา ลาดพร้าว 101

kriengsak Bkk
5 ม.ค. 2020
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ

ร้านนี้อยู่กลางซอยลาดพร้าว 101 บรรยากาศแบบนั่งทานข้าวฟังเพลงเบาๆ อาหารใช้ได้อยู่ ประเภทกับแกล้มหรือกับหลัก พนักงานบริการดี เหมาะนัดกันมาแฮงเอาท์ ชอบตรงหลังคาโล่งโปร่ง ไม่ได้กลิ่นบุหรี่ อาหารก็พอได้อยู่นะ ราคาไม่แพง ถ้าเข้าก่อนสามทุ่มมีโปรเครื่องดื่มด้วย มาดึกๆอาจไม่มีที่นั่ง เท่าที่สังเกตุวัยรุ่นจะเข้าเรื่อย หลังสามทุ่มไปแล้ว จัดเลี้ยงวันเกิดเล็กๆก็เข้าท่าอยู่ร้านนี้ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

จุฑาลักณ์
18 มี.ค. 2021
ไม่แนะนำค่ะ ร้านแย่มาก

ไม่แนะนำให้มานะคะ บริการแย่ค่ะ ปกติกลุ่มเรามา10คนขึ้นตลอดหลายครั้งแล้วค่ะ ยอดบิล5พันขึ้นตลอด แต่ล่าสุดที่ไปเห็นมีโปรปลาช่อน99บาท ตอนแรกนึกว่าสั่งกี่ตัวก็ได้ จนพนักงานเดินมาบอกว่าได้แค่โต๊ะละ1ตัว ซึ่งเราก็ให้แยกบิลเพราะคนกลุ่มเรามาเยอะ พนักงานก็บอกว่าถ้าแยกบิลจะไม่สามารถแชร์อาหารกินกันได้นะคะทั้งๆที่โต๊ะเดียวกันและนั่งติดกัน เราให้เรียกผู้จัดการมาคุยก็ไม่ยอมมาค่ะ ปลาช่อน1ตัวต่อคน10คนก็บ้าแล้วจ้า...อ่านต่อ

✨👑 HONEY 👑✨
17 มี.ค. 2017
บรรบากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
Kittyl3erry
252011.5k
3 ก.พ. 2021
ร้านหม่าล่า หน้าสวนเส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบคอนพันเห็นเข็มทอง, หมูสามชั้น, ไส้กรอกชีส

ร้านสวนเสเปิดพิเศษ มีหม่าล่ามาเปิด อร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Natty
9 ก.พ. 2020
บรรยากาศร้านดี จัดร้านสาย อาหารอร่อย
8 มี.ค. 2019
Jeab bbq ต้องลอง ไม่ลองถือว่ามาไม่ถึง

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส