3.7

รีวิว Invitation Only Bkk

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
21 มี.ค. 2024
ค็อกเทลบาร์วิวพาโนราม่าในเครือ The Cassette Music Bar

ที่มาในคอนเซปต์ย้อนยุคในโทนสีแดงชมพู ผ่านห้องลับของโรงแรมที่เต็มไปด้วยประตูหลอกสู่โถงที่ให้ฟีลเหมือนถอดแบบมาจาก Wes Anderson พร้อมวิวสุดลูกหูลูกตา ที่สำคัญที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงค็อกเทลบาร์เท่านั้น แต่มีอาหารมากมายที่น่าสนใจ อาทิ ซี่โครงแกะย่าง สะเต๊ะ หอยเชลลืซอสพอนสึ เป็นต้น และแน่นอนว่าเครือคาสเซตต้องมีดนตรีที่ดี ที่นี่เลือกนำเสนอเพลงตั้งแต่ยุค 80s, 90s และ 2000ดูเพิ่มเติม

KLAO~*
5 ธ.ค. 2024
อาหารคาวติดหวาน คอกเทลดี ถ่ายรูปสวย คะแนน 3.5
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Invitation only, Sangria-O-La, Fresh like a daisy

วันนี้เรานัดเพื่อนมานั่งสังสรรค์กันที่ร้าน เข้ามาตึกเอมไพร์ ชั้นที่มีสตาร์บัคส์ เดินเข้าไปข้างในสุด จะมีป้าย EA ให้เดินตามไป บอกพนักงาน ว่าจะไปไหนเขาจะกดลิฟต์ให้ค่ะ สำหรับคนที่ไม่เคยมา ถามพนักงานได้เลยนะคะ ทางเข้าซับซ้อนนิดหน่อย ขึ้นมาชั้น 55 เดินออกมาจะเจอกร้่านกาแฟ % ให้มองมาซ้ายมือจะเจอป้ายทางเข้าร้านค่ะ ระหว่างทางจะมีประตูหลอก เดินไปสุดทาง ทางเข้าจริงๆ จะอยู่ขวามือสุดทางนะคะ ร้านเปิดทุกวั...อ่านต่อ

EATaday
1051k14.2k
23 มี.ค. 2024
Invitation Only 🍷
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cocktail