รีวิว Cha-Chak Forseen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูอาหาร ทานเล่น และเครื่องดื่ม ยังไหว แต่ถ้าปรับเรื่องการจัดการและการบริการได้ คงจะดี

มื้อทานเล่นค่ำนี้ เนื่องจากมีแขกจากเมืองหลวงมาเยือน ในฐานะเหล่าเจ้าบ้าน (ไม่ใช่ผมคนเดียวนะ) ลงความเห็นกันแล้วว่าถ้าไปนั่งร้านกาแฟ ทานบิงซู ตามร้านชิคค์ๆ ชิลล์ๆ คงจะไม่เซอร์ไพรส์ ก็เลยตัดสินใจพามาตบยุง เอ้ยยย !!! มากินโรตีชาชักดีกว่า [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงถนนธรรมนูญวิถี ตัวร้านเปิดโล่ง รายล้อมด้วยต้นไม้ ลมพัดสบายดี แถมมียุงด้วย ร้านนี้เป็นร้านอาหารมุสลิม แต่คนทั่วไปก็ทา...

อ่านต่อ »
Cha-Chak Forseen

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ต.ค. 2013

โรตี ... กะโป๊ะ ... ชาชัก 3 สิ่งนี้ที่ห้ามพลาด

อ่านต่อ »
6 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ของหวานรอบดึก
เมนูเด็ด:โรตีใส่ไข่

วันนี้มีโอกาสแวะทานของหวานรอบดึก ร้านนี้เลยฟอร์ซีน ชาชัก จอดรถริมถนน หาที่จอดยากหน่อยบริเวณนี้มีร้านอาหารเยอะ ภายในร้านค่อนข้างกว้างแต่ลูกค้าก็นั่งเกือบเต็มทุกโต๊ะ เมนูที่สั่ง - โรตีใส่ไข่ โรตีธรรมดาแต่หนานุ่ม เคี้ยวหนึบดี - โรตีทิชชู แป้งบางกรอบ อร่อย - ชาชัก รสชาติจืดไปไม่เข้มข้นเท่าที่ควร

ดูเพิ่มเติม »
Cha-Chak Forseen

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ใครชอบชาชักมาทางนี้เลยจ้าา
เมนูเด็ด:ชาอพอลโล่เย็น, โรตีทิชชู่

ใครชอบการกินชาชักและโรตีแนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ เมนูเครื่องดื่มของที่นี่มีให้เลือกเยอะ ส่วนอาหารและของทานเล่นก็พอมีแต่ไม่เยอะเท่าไรค่ะ ส่วนใหญ่เวลามาทานจะสั่งชาเย็นอพอลโล่กับโรตีทิชชู่มาทาน ตัวชาเย็นอพอลโล่ของที่นี่จะเป็นสูตรหวานน้อยแต่ฟองเยอะ 😆😆 อร่อยค่ะ ส่วนโรตีทิชชู่ก็จะทอดมาแบบบางมากๆ รสชาติคล้ายๆโรตีกรอบนะ :) ,, วันนี้ลองสั่งเมนูทานเล่นแบบรวมของที่ร้านมาลองทานดูเพิ่มด้วยค่ะ ในจานจะประกอบ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
โรตี ทิชชู่ อย่างบาง อร่อยเว่นเว้อ

(รีวิวร่วมสมทบทุนมูลนิธิพระดาบส #7) กินของคาวเสร็จแล้ว ต้องมาจบด้วยของหวาน มาร้าน Cha-Chak Forseen มาตอนดึกๆ บรรยากาศดีมาก ร้านเป็นสวน อากาศดี๋ดี สั่ง signature ของร้านมากิน โรตี ทิชชู่ มาแบบแป้งโรตี บางกริบทอดกรอบกริ๊บ ราดนมข้นหวาน มันบางมาก กรอบมาก มาแล้วต้องรีบกิน ชาชักเย็น ชาใต้รสชาติไม่ขมลิ้น หวานน้อยๆ ใส่แก้วเบียร์เย็นๆ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ชาเย็นอพอลโล่💕
เมนูเด็ด:โอดิบปั่น, ชาอพอลโล่เย็น

ร้านน้ำชาฮาลาลที่เปิดกันมายาวนานจนถึงวันนี้ ที่นั่งเยอะ มึฟรี wi-fi เมนูห้ามพลาดคงหนีไม่พ้นชา รอบนี้สั่งชาเย็นอพอลโล่ จะเข้มข้นน้อยกว่าชาชักนะ มีนมซะครึ่งนึง อร่อยค่ะ ไม่หวานไป โอดิบปั่นก็อร่อยดี โรตีไมโลเป็นโรตีกรอบซ้อนกันเป็นชั้นๆ แข็งไปนิด เฟรนช์ฟรายด์กับเอ็นไก่ทอดเฉยๆ ส่วนแกงจืดตำลึงไก่สับใช้ได้ค่ะ ร้านนี้จะเน้นเครื่องดื่มและโรตีมากกว่า ราคากลางๆ บางเมนูอาจจะแพงไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มี.ค. 2013

ร้านน้ำชาอิสลามยามค่ำคืน

อ่านต่อ »
21 มิ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ชาชักร้านดัง
เมนูเด็ด:ชาชัก, โรตีทิชชู

ชาชักร้านดังต้องที่นี่เลย ไม่หวานเกินไป เข้มข้น ฟองเยอะ แต่ส่วนตัวไม่ชอบฟองเท่าไหร่ โรตีก็อร่อย แป้งเหนียวนุ่ม เลือกได้หลายหน้า มีทั้งสเต็กและข้าวเป็นจาน มาที่เดียวอิ่มท้อง ราคาไม่แพง ร้านจะมืดๆหน่อย แต่นั่งสบาย

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โก้งโค้งดูด
โก้งโค้งดูด
หมื่นไม้ชาชัก
หมื่นไม้ชาชัก
โรตีบังฟาน
โรตีบังฟาน