- รวมรีวิว ร้านอาหาร Rabbit Mafia

รีวิว Rabbit Mafia
ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่มีครบ
ร้านอยู่ที่เดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวพรชัย เป็นร้านกาแฟห้องแอร์ แต่งร้านด้วยของสะสม น่ารัก โลโก้ร้านรูปกระต่ายน่ารักดี มีกาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ครบ สั่งเมนู -มอคค่าเย็น กาแฟเข้ม หวานกำลังดี -ชากุหลาบมะนาว สั่งแบบหวานน้อย ชากุหลาบหอมดี สดชื่น -คุกกี้ เป็นคุกกี้ธัญพืช แบบใส่ข้าวโอ๊ต ลูกเกด พอได้ดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่เบเกอร์รี่เยอะมาก
เมนูเบเกอร์รี่และขนมเยอะมาก เค้กเยอะมาก เครื่องดื่มราคาไม่แพง ร้านอยู่ติดกับพรชัยลูกชิ้นปลาสาขาบ้านค่าย มีตุ๊กตากระต่ายเต็มร้านเลย ร้านนี้รับทำเค้กด้วยนะ เคยสั่งเค้กหลายครั้ง อร่อยมาก ราคาสมกับรสชาติ เค้กก้อนใหญ่ กาแฟใช่ได้ พอดีสั่งแต่อเมริกาโน่ ไว้มาลองกันค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟดี เค้กอร่อย
ผิดคาดกับกาแฟร้านนี้ ตอนแรกคิดว่าจะธรรมดาไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต.. มันไม่ใช่เลย เริ่มจากร้านก็ตกแต่งดูน่านั่ง แอร์เย็น บริการดีมาก ลาเต้เย็นที่สั่งก็รสนุ่ม สั่งชีสเค้กอีกอันก็อร่อย สรุปว่าดี และดีแบบคาดไม่ถึงจริงๆดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟแถวบ้านค่าย มีเค้กให้เลือกเยอะมากๆ
ร้านกาแฟแถวบ้านค่าย จ.ระยอง อยู่ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวพรชัย ทานก๋วยเตี๋ยวเสร็จแวะทานขนมก่อนกลับ แรบบิทมาเฟียเป็นร้านที่มีเค้กให้เลือกเยอะมากๆ ราคาไม่แพงเลย อร่อยด้วย นอกจากเค้กจะมีคุ้กกี้ต่างๆ เมอแรง ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน เราสั่งโกโก้ปั่นมา อร่อยเลยไม่หวานมาก หากแวะมาวัดละหารไร่ เราจะแวะร้านแรบบิทเสมอดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ เบกอรี่ ร้านน่ารัก
ร้านกสแฟน่านั่งติดร้านก๋วยเตี๋ยวปลาร้านดัง เค้กโฮมเมด เนื้อนุ่มหอมมันไม่หวานจนเกินไป มีให้เลือกหลากลายโดยเฉพาะเค้กมะพร้าว ขมวด กาแฟก็รสชาดเข้มข้นมีให้เลือกหลากหลาย วันนี่อัลมอลคาราเมลลาเต้หอมเข้มข้นดีดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย ร้านสวย ถ่ายรูปได้
อยากกินเค้กก็มาร้านนี้ล่ะ เพราะชอบเค้กที่ร้านทำเองไม่ได้รับมาอีกที เค้กร้านนี้อร่อย มีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงด้วย ไปรอบนี้จัดมา 2 ชิ้น และกาแฟ 1 แก้ว กิน 2 คน ความจริงอยากกินมากกว่านี้นะแต่ไปตอนเช้าไง เลยต้องเหลือกระเพาะไว้กินอย่างอื่นบ้าง555ดูเพิ่มเติม