รีวิว Marada

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
4 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารที่มีครัวไว้บริการหลากหลาย

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ได้มาลิ้มลองรสชาติอาหารของร้านนี้ ครั้งแรกที่ได้มาร้านนึ้ก็เพราะโอกาสจากวงในนี้แหละค่ะ ร้านนี้มีบริการถึง 3 ครัวด้วยกัน คือ ครัวอาหารไทย ครัวอาหารยุโรป/อิตาเลี่ยน และครัวอาหารญี่ปุ่น รสชาติอาหารถือว่าดี โดยส่วนตัวชอบรวชาติของอาหารยุโรปแบะอิตาเลี่ยนที่สุดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Marada
Marada
Marada
Marada
Marada

1 Like0 Comment
Share
13 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
จะบอกว่าช็อกโกแลตลาวาที่นี่อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด:chocolate lava

เดินทางมาจากสุราษฎร์เพื่อชิมอาหารร้านนี้จะบอกว่าไม่เสียเที่ยวเลยล่ะเพราะติดใจช็อกโกแลตลาวาและข้าวไข่เจียวมากมายเลยทีเดียวร้านก็สวยงามบรรยากาศดีดีถ่ายรูปออกมาน่ารักทุกรูปเลยล่ะค่ะอย่าลืมแวะมาชิมอาหารที่ดีกันนะแต่งตัวสวยสวยมาถ่ายรูปกันด้วย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
6 ม.ค. 2020
photo
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
รสชาติยังติดปากอยู่เลยละครับ
เมนูเด็ด:chocolate lava

รสชาติยังติดปากอยู่เลยละครับ แวะมาทานก็นานแล้วนะ แต่รสชาติยังติดอยู่จริงๆ เมนูที่โปรดมากก็น่าจะเป็นของหวาน ชอคโกแลตลาวานั่นแหละครับ พูดถึงว่าด้วยรสชาติอาหารของร้านนี้ สำหรับอาหารไทยรสชาติอาจจะยังไม่ถูกปากสักเท่าไหร่ มันยังติดเหมือนกับว่า ไม่ถึงอะไรสักอย่าง เช่นแกงปู น้ำแกงข้นมาก เกินไปหน่อย ยังหาความลงตัวไม่เจอ ส่วนบรรยากาศ ถือว่าดีทีเดียวละครับมีมุมถ่ายภาพเยอะแยะมากมาย ภาพสวยๆ เพียบเช่นกัน มีโ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไทยเก๋ๆ
เมนูเด็ด:หมูคั่วเกลือ, แกงส้มปลากระบอกยอดมะพร้าว, มาราดานิกิริ, chocolate lava

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในหาดใหญ่ที่สวยงามหรูหรา ร้านตกแต่งด้านโทนสีดำ ดูร่วมสมัยมาก ร้านนี้ขายอาหารหลากหลายแบบมีทั้ง ญี่ปุ่น ไทยและ อาหารฝรั่ง ที่เก๋คือ ทุกครัวแยกกันหมด เพื่อรสชาติและคุณภาพของอาหาร อาหารที่นี่รสชาติเข้มข้นคืออาหารไทยก็จัดจ้านถึงเครื่องของไทยจริง ญี่ปุ่นก็ส๊ดสด อาหารฝรั่งก็ทำได้ดีทั้งของคาวและของหวาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากจะแนะนำให้มาลองชิมหรือพาแฟนมา Dinner รับรองไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สถานที่ดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี
เมนูเด็ด:ไก่ผัดเม็ดมะม่วงฯ

สวัสดีครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อกลางวัน ที่ร้านมาราดาครับ ซึ่งเป็นครั้งแรกครับ อาหารสั่งมา 3 อย่าง ผมให้ไก่ผัดเม็ดมะม่วงอร่อยที่สุดครับ ส่วนรองลงมาให้เป็นหมูฮ้อง กับต้มข่ากุ้งครับ โดยรสชาติของทั้ง 3 เมนู จะออกหวานครับ สถานที่ตกแต่งโทนสีเข้ม แต่ดูหรู พนักงานยิ้มแย้ม ดูแลและทักทายลูกค้าดีมากทุกคนครับ

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share
16 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านหรูดูแพง
เมนูเด็ด:หมูคั่วเกลือ, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, tiramisu, chocolate lava

ร้านอาหารหรูดูดี มีทั้งอาหารสไตล์ยุโรป อาหารญี่ปุ่น และอาหารไทย บรรยากาศร้านสวยงามน่านั่งรับประทานแบบนั่งนานๆ พนักงานของทางร้านบริการดีมาก ส่วนรสชาติอาหารกลางๆดีไม่จัดจ้านมาก ส่วนเบเกอรี่ชอบมากๆ อร่อยเลย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิแชมป์เปี้ยน
Ad ·
ซูชิแชมป์เปี้ยน
อาหารญี่ปุ่นหลากเมนู ราคาไม่แพง ยื่นหนึ่งในใจ โปรโมชั่นจัดเต็ม
4.2
79 รีวิว฿฿฿
อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น