4.2

Wee
203422.3k
29 ต.ค. 2022
นานๆจะเจอราดหน้าอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าหมู, ผัดซีอิ๊วรวมมิตร, ข้าวผัดปู+กุ้ง, เส้นหมี่ราดหน้าหมูผัดไข่, ราดหน้าหมูผัดไข่

โดยส่วนตัวแล้ว หลังๆมานี้รู้สึกว่าหาร้านราดหน้าอร่อยๆยากจัง ประเภทที่เส้นนุ่มเหนียวและมีกลิ่นกระทะ หมูนุ่มๆ น้ำราดข้นๆพอเหมาะ ผักคะน้าอ่อนๆกรอบๆ จนมาเจอร้านห้องแถวคูหาเดียวร้านนี้ตอนกลับจากวัดสวนแก้ว อยู่ริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย ที่หน้าร้านไม่มีอะไรสะดุดตาเลย มีแค่ป้ายบอกชื่อเล็กๆ ไม่ได้มีรถจอดเต็มหน้าร้าน แต่พอชิมราดหน้าฝีมือของเขาก็บอกตัวเองโดยพลันว่าเจอร้านอร่อยเข้าแล้ว ราดหน้าของเขาเข้าสูตรตาม...อ่านต่อ

9 ต.ค. 2020
ราดหน้าอร่อย ผัดซีอิ้วหอมกลิ่นกระทะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้ารวมมิตร, ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่)

🚕ใครผ่านแถวบางกรวย-ไทรน้อย แล้วหิว แวะลองร้านนี้ได้นะคะ 🏠 ราดหน้านายเปา เจอร้านนี้จากการค้นหา ในแอพ wongnai เห็นแต่ละคนบอกว่าอร่อย เลยลองแวะชิมสักนิดนึง😁 🍳 สั่งมาลองทั้งราดหน้าและผัดซีอิ้ว อร่อยทั้ง 2 เมนูค่ะ ผัดมาหอมกลิ่นกระทะ และกลิ่นซีอิ๊ว ดีๆ ( อร่อยจนต้อง ซื้อกลับบ้านอีกแล้ว 555) ทางไปโฮก🚗 ร้านอยู่ติดถนนบางกรวย-ไทรน้อย 🚩ร้านราดหน้านายเปา เลขที่ 79/12 ถ. บางกรวย - ไทรน้อย ตำบลบางเ...อ่านต่อ

Wit L
16 พ.ค. 2019
ถูก​ ง่าย​ อร่อย​ สบาย

ร้านราดหน้าตึกแถว​ 1 ห้อง​ ที่อาจจะขับเลยได้เพราะไม่ค่อยเด่น​ แต่มีป้ายวางนอกร้านพอช่วยได้บ้าง​ ราคาย่อมเยาว์​ และให้เยอะพอควร​ คุ้มมากและฝากท้องได้ดีเวลามาธุระ เมนูดีงาม​ ราดหน้าเส้นใหญ่หมู​ 35​ บาท เหมาะสำหรับคนชอบราดหน้าติดหวานๆ​** มีกลิ่นไหม้อ่อนๆ ร้านสะอาดมาก​ กริบๆเลยดูเพิ่มเติม

29 ต.ค. 2017
ร้านเด็ดที่ควรชิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมู, ผัดซีอิ๊วหมู

นานพอสมควรแล้วที่ไม่ได้แวะมา ขนาดวันนี้เป็นวันอาทิตน์ก็เปิดขายนะ จุดขายคือร้านนี้ทำอาหารแบบถึงไฟครับ ไม่มีกั๊กแบบกลัวเปลืองแก๊สแบบบางร้าน ซึ่งแบบนั้นจบเลยครับแค่เห็นก็เลิกเลย ร้านนายเปาใช้ไฟแรงมากในการปรุงอาหาร ดังนั้นจึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มีกลิ่นไหม้นิดๆที่ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของการปรุงอาหาร แถมรสชาดก็หอมอร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม

ผัดได้แห้ง มีกลิ่นควันไหม้โชยเล็กน้อยเมนูเด็ดที่ต้องลอง
4 ส.ค. 2017
อร่อยจนไม่อยากอิ่ม
13 ก.ค. 2020
ราดหน้าร้านอร่อย หายาก แต่ร้านนี้ผ่านบอกเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่), หมี่กรอบราดหน้าหมู

ลองหาร้านราดหน้าใหม่ๆ แต่ร้านนี้ไม่ใหม่คุณภาพคับแก้ว น้ำราดหน้ามีความหอมของเตา หมูนุ่ม หมี่กรอบอร่อย ไม่มีกลิ่นเหม็นของน้ำมัน ผัดซีอิ้วอร่อยอาจจะค่อนไปทางหวานนิดหน่อย แต่ถือว่าผ่าน บริการรวดเร็ว ที่สำคัญราคาถูกด้วยดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2016
สั้นๆ เลย อร่อยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่), ราดหน้ารวมมิตร

หลงมาร้านนี้ กะว่าจะกินแค่พออิ่ม แต่ได้ราดหน้ารวมมิตรใส่ไข่ ของที่นี่เขาใส่หมู กุ้งตัวไม่ใหญ่แต่ก็ไม่เล็ก ปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ หมูแฮม น้ำราดหน้าข้นกำลังดี สั้นๆ อร่อยครับ ราคาไม่แพงเลย ขากลับยังต้องสั่งผัดซีอิ๊วไปชิมเพิ่มอีกต่างหาก ตัด 1 ดาวตรงที่แมลงวันเยอะไปหน่อย ฝากทางร้านปรับปรุงจะเป็นหน้าเป็นตากับเมืองนนท์ได้เลยดูเพิ่มเติม