3.5

รีวิว Sai Nom's

Nuch July
14 มี.ค. 2017
อร่อยคุ้มอ่ะ...สงสงสัยว่าเค้าขายราคานี้ก็ได้เหรอ??
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาวาภูเขาไฟ, สตรอเบอร์รี่โซดา

พิกัดร้าน : ร้านอยู่ติดถนนงามวงศ์วานค่ะ ถ้ามาจากแยกเกษตรร้านจะอยู่เลยซอยท่านผู้หญิงพหลฯมานิดหน่อย ถัดจากเซเว่นประมาณคูหาที่3 จุดสังเกตคือเค้าจะมีรถเข็นน้ำชงตั้งหน้าร้าน บรรยากาศและการบริการ : ร้านเค้าแต่งสวยดีค่ะแต่เล็กไปหน่อย นั่งเต็มที่น่าจะได้ประมาณ20คน พนักงานและเจ้าของร้านบริการดีมาก เจ้าของร้านน่ารัก แต่เนื่องจากร้านค่อนข้างเล็กถ้าเจอลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่เสียงดังๆก็อาจจะต้องทนรำคาญหน่อย เม...อ่านต่อ

EatWithMee
6 ก.ย. 2017
ชอบร้านนี้มาก

ร้านอยู่หน้า ม เกษตร คือเดินผ่านหน้าร้านนี่รู้สึกหอมมาก จะเจอร้านแน่นอน เมนูเยอะมาก ร้านคิดแอร์ คนเยอะอยู่ เข้ามาฝนตกหนาวมาก นมสดร้อนจัดไป 20 บาท นมสดเค้าหอมมากจริง แล้วก็มีไขมันนมฟองๆด้วย ปังปิ้งสังขยา 30 บาท หอมกรอบอร่อยยจริงๆ แต่อยากได้สังขยามากกว่านี้แล้วจะอร่อยมากกว่านี้อีก ปังปิ้งเกล็ดหิมะ เกล็ดช้อค 65 บาท อันนี้ไม่ค่อยเท่าไหร่ มีขนมปังกรอบมาแบบเล็กๆ ข้างๆ เมนูนี้เฉยๆอะดูเพิ่มเติม

Por Irin
27 มิ.ย. 2017
ร้านนมสดราคาถูก

นมสดอร่อยราคาถูก เมนูเพียบ ต้องลองมาดู ราคาไม่แพงมีเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนมสด ไอศกรีม หรือปังเย็น ขนมปังปิ้งก็อร่อยเข้มข้นสุดๆ เด็กๆ ชอบมาก อร่อยแทบจะทุกอย่าง แต่รอบนี้แอบผิดหวังกับไอศกรีมนิดนึง(สั่งผิด)ดูเพิ่มเติม

JPChantamas
5 ส.ค. 2017
เข้าไปเพราะร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: -

นมสดเย็น >> หวานมากกกกกกกกกกกกกกกกก แทบจะเป็นน้ำเชื่อมสีขาวแล้ว ไม่โอเค ปังเย็น >> ชอคโกแลตก็เหมือนน้ำเเข็งใส มีโกโก้ครัชมากให้ด้วย วิปครัมออนท็อป ชอคโกแลตซอส จานนี้ก็หวานมากเช่นกัน T T ร้านนี้คนเยอะมาก ขนาดไปตอนบ่ายๆนะ เค้าบอกว่ากำลังจะขยายร้านอยู่ นอกจากนี้มีแซนวิชชีสด้วยนะดูเพิ่มเติม

PingPing
13 มิ.ย. 2017
ร้านของหวานหลากหลายดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากเกร็ดสวนสตอ

ร้านของหวานที่มาเปิดได้ไม่นานตรงแถวซอยคุณหญิง(54) เป็นห้องแถวเล็กๆ แออัดนิดหน่อย เพราะคนเยอะ บรรยากาศถือว่าดี ดูสะอาดสะอ้านเป็นระเบียบ แต่บางเมนูนี่ทำนานมากเลย ของหมดบ่อยด้วยโดยเฉพาะช่วงคำๆ รสชาติถือว่าโอเค แต่บางเมนูนี่หวานแสบคออ่ะ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม ผมสั่งชาไปแต่ลืมเขียนว่าแบบปั่น พนักงานเอามาแบบไม่ปั่น พอเราบอกว่าจะเอาแบบปั่นเค้าก็ไม่โวยวาย ผมถือว่าบริการดี ส่วนราคาถือว่ากลางๆนะ เสียดา...อ่านต่อ

Nimo
24 ส.ค. 2018
ขนมหวานแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากเกล็ดช็อกโกแลต

เมนูปากเกล็ดคือไฮไลท์เลย แนะนำปากเกล็ดช็อกโกแลต อร่อยมาก เทกเจอร์จะดูแห้ง เนื้อละเอียด เกาะตัว กินเข้าไปถึงละลาย ให้สัมผัสที่นุ่มนวล อร่อยอะ ต้องลอง ส่วนปากเกล็ดสตรอว์เบอร์รี คือมันไม่ใช่สตอว์เบอร์รีสดอะ มันเลยไม่ฟินเท่าที่คิด สรุปช็อกโกแลตดีสุด ขนมปังวิปครีมโอรีโอ เราว่าอร่อย เราชอบ ร้านเล็กไป รับคนได้น้อย ต้องรอคิว เรากินสามอย่างหารกับเพื่อนสี่คนไม่ถึงร้อยดูเพิ่มเติม