- รวมรีวิว ร้านอาหาร เปิดวันที่ 4 ต.ค. , น้ำท่วมค่ะ ไรเดอร์ถึงแล้วโทรหาร้านนะคะ / Eat me by ร้านคุณของไม้ Eat me by ร้านคุณของไม้

รีวิว เปิดวันที่ 4 ต.ค. , น้ำท่วมค่ะ ไรเดอร์ถึงแล้วโทรหาร้านนะคะ / Eat me by ร้านคุณของไม้ Eat me by ร้านคุณของไม้
ร้านอาหารสายชิลล์ @อยุธยา
#Pickup #สปดกรจรกม 📣เตือนไว้ก่อน ร้านนี้เค้าทำช้าจริงจังนะ ถ้าใครหิวแบบมือไม้สั่น😵 ไม่แนะนำนะจ๊ะ😱 ขับเลยไปร้านอื่นโลดดด ถ้าเป็นช่วงปกติ ร้านนี้คือ 4-5 ดาวสำหรับเราเลย แต่รีวิวครั้งนี้ 3 ดาว เป็นคะแนนสำหรับครั้งล่าสุดที่ใช้บริการ - เอ็นไก่ทอด อันนี้อร่อย เข้ากับน้ำจิ้มมากๆ ไม่หัก - ลาบแซลมอน รสชาติดี แต่ปริมาณน้อยมากกกก เมื่อเทียบกับราคา 200 บาท - ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว ทุกทีอร่อย ปลาสด แต่...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย รสชาติรสมือแม่ ที่อร่อยมาก
รีวิวร้าน คุณของไม้ ร้านอยู่ทึ่ อ.บางปะอิน จ.อยุธยา ครับ ไม่ไกลจากถนนสายเอเชีย ผมตามรอย TikTok มาเป็นร้านลับก็ว่าได้ เป็นร้านในครอบครัวครับ อาหารจะออกช้าหน่อย แนะนำให้โทรสั่งอาหารล่วงหน้า เพราะ แม่ครัวหลัก คือ คุณยายอายุ 74 ปีแล้ว แต่ฝีมือ ไม่ธรรมดา ทำอาหารอร่อยมาก เกือบทุกจานเลย ข้าวผัดหอมกลิ่นไหม้ กุ้งสดตัวใหญ่ ทอดมันกุ้งทำเองที่มีเนื้อกุ้งเป็นตัวๆ ฉู่ฉี่ แกงต่างๆ คือ อร่อยมาก เมนูเด็ด ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยยืนหนึ่ง
อร่อยมากคะ อาหารไทยหลากหลาย ต้มผัดแกงทอด แกงกะทิ อื่นๆ ดีคะ วันนี้ ทาน3เมนูคะรสชาติดี หน้าตาอาหารดี อร่อย ราคาไม่แรง ไม่แพงเกินไป เหมาะสำหรับมาทานเป็นครอบครัว หรือ จัดประชุมสัมมนาได้คะ มากันหลายคนดูเพิ่มเติม