- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำนายทองก้อน

รีวิว ส้มตำนายทองก้อน
ร้านส้มตำอร่อยรสชาติดี มีอาหารอื่นๆ อีกหลากหลายชนิดให้เลือกทาน
ร้านส้มตำนายทองก้อน อยู่ไม่ไกลจากตลาด Cicada ร้านใหญ่โต ตกแต่งมุมน่ารักน่าถ่ายรูปเยอะแยะเลย ร้านโปร่งโล่งนั่งสบายชิวๆ ดีเลยค่า อาหารก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายดี มีทั้ง ส้มตำ ลาบ น้ำตก อาหารจานเดียว ของทานเล่น เมนูยำต่างๆ ไข่กะทะ ข้าวต้ม ขนมจีนน้ำยาปู ผัดไท ที่เข้ามาทานร้านนี้เพราะมีความหลากหลายดี จะได้เลือกทานแบบที่ชอบ หลังจากสั่งอาหารมาทานแล้ว มีอาหารจานเดียวอย่างกุ้งทอดกระเทียมพริกไทยราดข...อ่านต่อ
ร้านอาหารซีฟู้ด ส้มตำอร่อย
ร้านอาหารทองก้อน อาหารซีฟู้ด อยู่ใกล้โรงแรมนอนดี บรรยากาศดี ร้านเปิดช่วงเย็นๆค่ำๆ ส้มตำอร่อย รสชาติจัดจ้าน เมนูขึ้นชื่อ ลาบหมูทอด สั่งปลานึ่งมะนาวไป รสชาติกลับหวานโดด ผิดหวังกันไป อีกอย่างบริการล้าช้า อาหารเซ็งไปตามๆกันดูเพิ่มเติม
ไม่แนะนำ หลงเข้ามาเพราะใกล้ที่พักและอยากกินส้มตำ
นิยามร้าน กินอย่างไรให้อร่อย สั่งข้าวเหนียวไปจนกับข้าวมาแล้วตามข้าวเหนียวบอกข้าวเหนียวหมด นึ่งอยู่ เหลือสองห่อ พอเอามาเสริฟ ไม่สุกแข็งเป็นไตเอาไปคืนบอกให้ลองชิมร้านบอกขอตรวจสอบแต่ไม่ได้รับการขอโทษใดๆ บอกขอไปตรวจสอบจนกินเสร็จ แต่มาบอกให้สั่งข้าวสวยกับขนมจีนแทน ร้านส้มตำนะ เอาวะหิวสั่งขนมจีนก็ได้ รอนานมากไม่มาบอกอ่อขนมจีนก็หมดเอาข้าวสวยแทนได้ไหม อ่อเหลือสองห่อเดี๋ยวเอามาให้ คืองง สั่งตำปูปลาร้าแ...อ่านต่อ
ร้านส้มตำ ซีฟู้ดนั่งสบายๆ
ร้านอยู่ตรงเข้ามาทางเขาตะเกียบ ขับมาจากในเมืองผ่านโลตัส 7-11 มานิดหน่อย กลับรถหน้าตลาดซิเคด้า อยู่ทางซ้ายมือ สังเกตง่ายๆ ร้านมีพื้นที่ด้านใน ด้านนอก ลานเบียร์ มีดนตรีสดเบาๆ แต่ไม่รู้ทุกวันหรือเปล่า อาหารทะเล น้ำจิ้มเจ้าของเค้าบอกสดใหม่ทุกวัน มีบริการส่งด้วยนะดูเพิ่มเติม
รอนานมากกกกกกกก
รออาหารนานมากกกกก มาถึงก่อน18.00น ทั้งร้านมี2โต๊ะ สั่งอาหารตอน18.00พอดี ได้รับประทานตอน19.00++ สั่ง ตำข้าวโพดไข่เค็ม ตำปูม้า ยำปลาดุกฟู น้ำตกคอหมู รสชาติอาหารใช้ได้ ส้มตำอร่อย ยำปลาดุก กับ น้ำตก กลางๆ เสียอย่างเดียวคือรอนานมากกกกกก ถ้าไม่หิว รอได้ ก็แนะนำค่ะ แต่ถ้าหิวมาก แนะนำเดินไป cicada market เถอะค่ะ จะได้ไม่หงุดหงิดเปล่าๆ 5555ดูเพิ่มเติม
รสชาติเปรี้ยวนำ ราคาแพง
ได้ถ่ายมาแค่ 2 เมนูค่ะ รสชาติเปรี้ยวนำ ราคาสูงกว่าคุณภาพและปริมาณอาหาร มีไก่ย่างกับขนมจีนน้ำยาปูที่อร่อยค่ะ ยำปลาดุกฟูมีแต่แป้ง ตำถาดเล็กๆส้มตำเปรี้ยวนำ ต้มแซ่บกระดูกอ่อนคือไม่ได้เลยค่ะเหมือนน้ำก๋วยเตี่๋ยวปรุงรสใส่พริกป่นไม่ใช่พริกสดกระดูกหมูธรรมดาไม่ใช่กระดูกอ่อนต้มยังเหนียวไม่เปื่อย ครั้งแรกครั้งเดียวค่ะดูเพิ่มเติม