รีวิว Some Time Blue พหลโยธิน

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
13 พ.ค. 2025
Dirty sometimes white
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: chicken sandwich, Latte, Dory

ร้านกาแฟอร่อยๆ ซาวโดว์แสนดี ที่จอดรถสะดวก ดีไปหมด ร้านกาแฟ ขนมปัง บรรยากาศ ดีทุกอย่าง ร้านเก๋ ๆ เงียบ เพลงดี บรรยากาศยามเช้าที่สันติสุข กาแฟอร่อย ค่ะ เลือกได้ตามใจ หอม อร่อย กาแฟที่ชอบของร้านคือ sometime white หอม หวานนวล แบบหวานติดปรายนิดๆ กินแล้วมีความสุข ซาโดว์ ที่ไม่ควรพลาด หอมทะลุ แซนวิชไก่ กับขนมปังอร่อยๆแป้งหนึบนิด อร่อยเลย #WongnaiSongkran2025 รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟...อ่านต่อ

12 เม.ย. 2022
กาแฟอร่อย จอดรถสะดวก
Riang Supod
22 ก.พ. 2025
แซนด์วิชรูปหัวใจสุดน่ารักกินคู่กับเครื่องดื่มเข้ากัน

แซนด์วิชรูปหัวใจสุดคิ้วกินคู่กับเครื่องดื่มจะเป็นร้อนหรือเย็นก็เข้าเราสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็นหอมเมล็ดคั่วและที่นี่เป็นร้านกาแฟทำเลที่ตั้งดีเหมาะสำหรับนัดพบนั่งคุยงานหรือจะมานั่งทำเอกสารชิลล์ทั้งวันก็ได้ ราคาสมเหตุสมผล #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
5 พ.ย. 2024

✨🥯 Some time blue คาเฟ่สุดฮอตที่ใครชอบ Sourdough & bagel ห้ามพลาด!
ร้านจะไม่ได้ใหญ่มากนะแต่นั่งสบายมาก ชอบความร้านเป็นกระจกแสงเข้าถ่ายรูปสวยมาก นั่งดูต้นไม้ใบไม้ปล่อยใจจอยๆชิลเวอร์ ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจด้วย
ที่ร้านจะมีเมนูเบเกอรี่ และ เครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายเลย ส่วนมากคนจะนิยมมาทาน Sourdough & bagel ที่นี้เค้าจะทำแบบ Homemade ราคาก็ดีงามไม่ได้แพงมาก รสชาติอร่อยด้วยทั้งขนม ทั้งเครื่องดื่...อ่านต่อ

คงแก่กิน
12 พ.ย. 2024
เบเกิลดี บรรยากาศโอเค สเปรดไม่ค่อยอร่อย กาแฟพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Yuzu Lemon Soda, Bagel, Bagel & Almond Butter

ร้านอยู่ซอยพหลฯ 2 ค่ะ เข้ามาลึกนิดนึง ไม่ค่อยแนะนำให้เอารถเข้ามาเท่าไรค่ะ เพราะซอยแคบ ร้านมีที่จอดรถก็จริงแต่ก็แคบๆอะค่ะ เวลาจอดกันเยอะๆแล้วลำบ๊าก ลำบาก บรรยากาศร้านดีค่ะ แสงเช้าๆสวยมาก เราว่าเบเกิลร้านนี้โอเคเลย แต่ออกกรอบค่ะ ไม่ค่อยหนึบ Assorted Bagel (200) มีสเปรดมาให้ 4 รสชาติค่ะ เบเกิลอร่อย แต่เราไม่ค่อยถูกใจสเปรดในเมนูนี้เท่าไร ชอบ Almond Butter มากกว่า กาแฟก็พอใช้ได้ค่ะ #Wongnai...อ่านต่อ

siri
27 ต.ค. 2024
สวรรค์ของ Bread lovers
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sourdough

ร้าน some time blue ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆแถว อารีย์สัมพันธ์ พหลโยธิน อยู่ในตึกของสหมงคลฟิล์ม สามารถจอดรถได้ที่ตึกนี้ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งไสตล์ยุโรป ฝั่งเศส ที่นั่งไม่ได้เยอะมาก แต่คนเต็มตลอด เมนูที่สั่งจะมี 🥯 homemade assorted spreads - สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นขนมปังเบเกิล หรือ sourdough เราเลือกเป็น sourdough หน้าที่ชอบมีหน้า ครีมชีสมิกซ์เบอร์รี่ และ โยเกิร์ต แนะนำถ้าไปสั่งเฉพาะหน้าที่เรา...อ่านต่อ

Jazzyrain
5 ต.ค. 2021
กาแฟหอมๆ ในบรรยากาศวินเทจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pumpkin walnut, Seeded sourdough

เมื่อวานมีเหตุให้ต้องออกจากบ้านแต่เช้า (ไปส่งคุณนาย) แล้วเลยแอบไถลไป cafe hopping ที่ sometimeblue cafe นิดนึง 😁 เราเคยลองกาแฟที่ some time blue samyan แล้วชอบค่ะ เลยเล็งที่นี่ไว้อยู่นาน เพิ่งมีโอกาสมา ร้านเปิดเช้ามาก 7 โมง เรามา 7:45 ไม่มีคนเลย เมนูที่สั่งคือ dirty กับ pumpkin walnut ☕️ สำหรับ dirty คือครีมกว่าที่เราชอบ ทานไปสักพักแล้วเลี่ยน น่าจะเพราะเช้าไป แต่กาแฟดีเลย คราวหน้าคงไปล...อ่านต่อ

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9