รีวิว velayenn Bike shop

27 ต.ค. 2013
ร้านน่านั่ง สบายๆ

ร้านกาแฟเปิดมาไม่นาน เกี่ยวเนื่องกับจักรยานอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจ ร้านไม่ใหญ่ เมนูไม่มาก ไม่มี cake แต่ด้วยบรรยากาศที่สบายๆ เป็นกันเอง โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ทั้งที่อยู่ในซอยทองหล่อ ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการหลบมาพักร้อนมากๆครับ โกโก้เย็นอร่อย เข้มดี นั่งไปนั่งมาก็จะมีแมวมาป้วนเปี้ยนครับ คนรักแมวคงฟิน แต่ผมกลัวแมวครับ 5555 ร้านนี้จอดรถได้ในซอยเลยครับ แถวหน้าร้าน เหมาะกับการมาอ่านหนังสือเ...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2012
bike cafe ใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทออริจินัล, เวลาเย็นแฟบเป้

ร้านเวลาเย็นเป็น bike cafe ที่มีบรรยากาศเป็นกัลเองกับลูกค้า Barista สาวประจำการทุกวันและทำกาแฟรสชาติดีออกมา พร้อมด้วยมีโดนัทโฮมเมด และ พวกขนมปังหน้าต่างๆไว้บริการครับ บรรยากาศร้านนั้น หนาแน่น มีโต๊ะไว้บริการสองโต๊ะเหมาะกับกลุ่มประมาณ 4 คน นั่งสนทนากันเมามันส์ได้ทุกเรื่อง ในร้านเลี้ยงแมวครับ ม้นจะมาเล่นกับเราเสมอเลยซึ่งผมว่าดีนะ มีหนังสือต่างๆไว้บริการอ่านและ wifi สำหรับคนติดเนตครับ ในส่วน...อ่านต่อ