- รวมรีวิว ร้านอาหาร อัมพร เบเกอรี่

รีวิว อัมพร เบเกอรี่
รสชาติย้อนยุค
ร้านในบ้านตึกแถวในซอยก่อนถึงร้าน "พ่อครัวเถื่อนยอดนักตุ๋น" โฮมเมดเบเกอรี่ที่แท้ทรู รสชาติชวนให้นึกถึงขนมที่ซื้อกินตอนเด็กๆ แต่ดีกว่าเยอะ ครีมไม่ติดเพดานปาก 555+ เนื้อเค้กก็นุ่มฟูดี โรลกาแฟ - นุ่มหอม เอแคลร์ - แป้งแห้ง ไส้อร่อยอยู่ เค้กกล้วยหอม - เนื้อกระด้าง ควรต้องปรับสูตร แม่ค้าน่ารัก คุยเก่ง เหมือนรู้จักกันมานาน 😅 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
รสชาติแนวร้านเบเกอรี่ที่เคยทานตอนเด็กๆ แบบปราศจากไขมันทรานส์
ร้านอัมพรเบเกอรี่ เป็นร้านเล็กๆ ที่ทำตามบ้านในซ. เจริญกรุง 91 ระหว่างทางเดินเข้าไปที่ร้านพ่อครัวเถื่อน ยอดนักตุ๋น ทำเมนูเบเกอรี่ต่างๆ ด้วยวัตถุดิบตามสูตร แบบไร้เนยเทียม รสชาติมาตรฐาน คล้ายๆ กับร้านดีๆ ที่พวกเราเคยทานตอนเด็กๆ เมนูที่เราซื้อมาวันนี้ คือ 🔺เอแคร์ รสออกหวาน เนื้อเนียนฟู ขนาดพอดีคำ 🔺ที่เราชอบมากที่สุดคือ คุกกี้กาแฟ เนื้อประมาณคุกกี้ของ S&P แต่ระดับความหวานความมันจะน้อยกว...อ่านต่อ