4.4

รีวิว MALATANG BY 小食记 SAVORY STORY เมเจอร์รัชโยธิน

taluidax
29 ก.ย. 2025
ซุปหมาล่าขาว คือดี ซดได้เพลิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปหมาล่าขาว

ซุปหมาล่าขาว คือดี ซดได้เพลิน ซุปหมาล่าขาว คือดี ซดได้เพลิน ส่วนตัวแล้ว ชอบน้ำซุปนี้ของร้านนี้ค่ะ เพราะ เผ็ดนิดหน่อย และสามารถ ซดได้ นัวๆอยู่ ไม่ลำบากท้องค่ะ เราปรุงน้ำจิ้มเอง แต่ยังคิดว่าไม่เข้าขั้น เลยแอบเศร้าหน่อยค่ะ ร้านปิดดึกมากค่ะ เราเห็นคนที่ไปออกกำลังกายก็แวะมากินกัน แนะะนำเลยค่ะ นั่งทานสบายๆ เย็นๆ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

joker3753
9 มิ.ย. 2024
Create your own bowl สมชื่อครับ อร่อยจริงจัง

มาทานร้านนี้เป็นครั้งแรกครับ ลักษณะของที่นี่คือให้นำชามและที่คีบ ไปคีบอาหารที่อยู่บนชั้นใส่ชาม จนพอใจแล้วนำมาให้พนักงานนำไปปรุง โดยชำระเงินที่แคชเชียร์เลย แล้วจะให้ตัวรับสัญญาณเตือนมารอที่โต๊ะ พอสัญญาณดังก็เดินไปรับของ ทานเสร็จก็ลุกกลับได้เลยก็สะดวกดีครับ 😋 ว่าด้วยเรื่องอาหาร มีวัตถุดิบสดๆ คุณภาพดีให้เลือกมากมาย ที่ถูกใจมากๆ คือมีผักโอซุนด้วย น้ำซุปมีให้เลือกหม่าล่า แบบเข้มหรือแบบอ่อน วันนี...อ่านต่อ