รีวิว Sarin cafe&eatery -

คงแก่กิน
29 มิ.ย. 2025
แมวอร่อย เอ๊ย… อาหารอร่อย ราคากรุงเทพฯแท้ทรูเลยค่ะ มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ตอนเย็นบางวันก็มีดนตรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างจิ้มแจ่ว, บานอฟฟี่, พอร์คชอปมัสมั่น

ร้านอยู่อ.โพธาราม จ.ราชบุรีค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งแนวยุโรป วินเทจๆ ตีมร้านบรรยากาศน่านั่งชิวมากกกก มีที่จอดรถพอประมาณ ไม่พอก็ยังจอดข้างทางได้ แมวที่ร้านก็น่าฟัดน่ากอด เวลาไปวอแวนางชอบเดินหนี แต่พอทำไม่สนใจก็เดินมาอ่อยถึงโต๊ะ 🙄 อาหารในร้านมีทั้งไทย-เทศ บางเมนูก็ออกแนวไทยทวิสต์ไปเลยค่ะ เช่น สปาเก็ตตี้พะแนงไก่ทอดไรงี้ มีช่วงหนึ่งติดแมว เลยค่อนข้างจะไปบ่อย 😅 เลยเรียกได้ว่าแทบจะกินมาทุกเมนูแ...อ่านต่อ

5 ต.ค. 2024
ข้าวผัดอร่อย แบบข้าวผัดจิงๆแบบกระทะไหม้ที่ต้องการ อาหารสะอาดมากก เสต็กหมูแข็งไปหน่อย
พอร์คชอพข้าวผัดหมูย่างยูสุโซดา

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์