รีวิว Have a Zeed (แฮฟอะซี๊ด) CentralPlaza Grand RAMA9

Maam Journey
11 ม.ค. 2023
แค่ชื่อก็จิ๊ดจ๊าดแล้วค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหลวงพระบาง

#WongnaiHNY2023 Have a ซี๊ดดด แค่ชื่อก็จิ๊ดจ๊าดแล้วค่ะ ร้านนี้เพื่อนอยากกินเมนูเดียวเท่านั้นเลยค่ะ นั่นคือ ตำหลวงพระบาง แค่เมนูนี้เมนูเดียว เพื่อนบอกมากินซ้ำได้บ่อย ๆ ไม่มีเบื่อ แบบนี้ต้องลอง ไหน ๆ ก็อยู่ใน Central Grand Rama 9 แล้ว จัด ๆ search เจอร้านอยู่ชั้น 6 บรรยากาศร้านสวยและดีค่ะ ถึงร้านก็สั่งเมนูเดียวจริง ๆ - “ตำหลวงพระบาง” ร้านฝานเส้นมาอย่างบางพอดีคำ มีความกรุบกรอบ ส่วนน้ำส้มตำข้น...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
8 ก.ค. 2022
ร้านประจำกับอาหารไทยอีสาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียว, คอหมูย่าง, ปีกไก่เบรกแตก, ต้มแซ่บซี่โครงหมู

อาหารไทย อีสาน นั่งสบายทานง่าย หลายสาขา วันนี้มาที่ชั้น 7 Central พระราม 9 การตกแต่งเหมือนสาขาอื่น นั่งสบายดูสะอาด เหมาะสำหรับทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น ในร้านมีทั้งอาหารไทยและอาหารอีสาน เมนูแนะนำ คอหมูย่างลาบน้ำตก ต้มแซ่บ ปีกไก่ ต้มยำกุ้ง ข้าวเต้าหู้ หมูสับกะเพรา และอื่นๆ ทานกับข้าวสวย หรือข้าวเหนียว ทานง่ายรสชาติมาตรฐานถูกใจคนไทยดูเพิ่มเติม

Pasta
5 เม.ย. 2019
มื้อง่ายๆ กับอาหารอีสานในห้าง ในบรรยากาศร้านที่ดูโมเดิร์นและโปร่งสบาย

Have a Zeed ร้านอาหารไทย-อีสานขึ้นห้างแบรนด์นี้ ปัจจุบันมีอยู่ 4 สาขาในกรุงเทพฯ ครั้งนี้เรามาทานที่สาขาเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของห้าง การตกแต่งร้านออกแนวโมเดิร์นและสวยงาม บรรยากาศร้านดูโปร่งสบายน่านั่งค่ะ ส่วนเมนูอาหารของร้านจะเป็นอาหารไทย-อีสาน เมนูมีความหลากหลาย เราทานเป็นอาหารอีสาน มีลาบหมูทอด ต้มแซ่บเอ็นหมู และตำข้าวโพดไข่เค็ม รสชาติโดยรวมใช้ได้ เป็นอาหารแนวท...อ่านต่อ

PThappymeal
22 พ.ค. 2019
มีเซ็ตสุดคุ้ม อาหาร4อย่าง 799

ร้านอาหารไทยในห้าง หาทานง่าย วันนี้ไปทานเพราะเห็นโปรสุดคุ้ม อาหารให้เลือก4อย่าง 799 อาหารที่ให้เลือกก็โอเคดีนะ พอคิดแล้วตกจาน200 ก็เอะมันไม่ถูกนี่นา 5555 เมนูที่สั่ง -ปลากระพง have a zeed เป็นปลากระพงทอดราดด้วยส้มตำ ซื้อจืดชืดมากก ปลาไม่ร้อน ส้มตำจืด -ผัดผักบุ้ง อร่อย รสจัดจ้าน -แกงส้มกุ้งชะอมไข่ รสชาติโอเค เปรี้ยวหวาน แต่ไม่ร้อน เหมือนทำทิ้งไว้หม้อใหญ่ๆแล้วตักเอา -ออส่วน อร่อย หอยเยอะดี แป้ง...อ่านต่อ

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
16 เม.ย. 2017
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน have a ซี๊ดดด สาขาใหม่ เซ็นทรัลพระราม 9 🍴
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มินิจ๊อปู, ตำมั่วปูปลาร้า, ตำปูนิ่ม

เปรี้ยวปากอยากกินส้มตำ อ้วนเดินผ่านล่ะเห็น have a ซี๊ดดด มาเปิดใหม่ที่เซ็นทรัล พระราม9 พอดี เลยขอร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ลด 20% (เฉพาะค่าอาหาร) จนถึง 30 เม.ย 2560 อ้วนขอจัดไปกับเมนูแนะนำ ตำมั่วปูปลาร้า 95฿ นัว แซ่บ ใส่ทั้งหมูยอ แคปหมู ขนมจีน ตำปูนิ่ม ปูนิ่มร้อนๆ อร่อยมาก เนื้อเยอะ ดีงาม ปลากะพงน้ำตก 420฿ ปลาอร่อย แต่น้ำตกที่ราดมา รสชาติพอใช้ โดยส่วนตัวอ้วนชอบแบบรสจัดๆ 🌶🌶🌶 อาหารรวดเร็วทันใ...อ่านต่อ

papa🎯
5 ก.พ. 2018
แซ่บ หลาย เด้ออออ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเอ็นหมู, ยำวุ้นเส้น(หมูสับ+กุ้ง), ตำข้าวโพดใส่ปู

เดินหาร้านอาหารใน Central Plaza Grand Rama 9 ไม่พ้นวนรอบกว่า ร้านเยอะอยู่ เลือกไม่ถูกกันเลย ... ถ้าลองเอ่ยปากถาม ก็ไม่พ้นร้านแซ่บๆ ---> Have a Zeed ชื่อนี้ ตรงใจ !!! ร้านสวยงาม ดูทันสมัย รายการอาหารหลากหลายดี ราคามี +SC. แต่ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดจากบัตรเครดิต ... พนักงานแอคทีฟ ยิ้มแย้ม แต่ถามๆไปค่อยๆไม่รู้เรื่อง 555+ 1.ตำข้าวโพดใส่ปู ซี๊ดซ๊าด ถูกใจ 2.ยำวุ้นเส้น(หมูสับ+กุ้ง) ก็อร่อยครบรส 3.ต้มแซ...อ่านต่อ

3.7