- รวมรีวิว ร้านอาหาร โกเบ๊ข้าวมันไก่

รีวิว โกเบ๊ข้าวมันไก่
ข้าวมันไก่ ข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ ให้เยอะ น้ำซุปอร่อย
ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าตลาดวงศกร หน้าร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย สามารถจอดได้เลย มาถึงดูเมนูมีทั้ง ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด รวมถึงก๋วยเตี๋ยวไก่ - เป็ด เป็ดพะโล้ เราสั่ง - ข้าวมันไก่ (40.-): เนื้อน่อง แน่น นุ่ม อร่อย ข้าวไม่มันเกินไป น้ำจิ้มให้เยอะ น้ำซุปกลมกล่อม อร่อย - ข้าวหน้าเป็ด + หมูกรอบ (60.-): อันนี้เราสั่งเพิ่มเอง เป็ดและหมูกรอบให้เยอะ ราดน้ำมาอร่อย ไม่หวานเกินไป เป็ดก็ไม...อ่านต่อ
น้ำจิ้มไม่อร่อยก็จบกัน
เช้านี้พาคุณแม่สำรวจหาของกินยามเช้าแถวๆ สายไหม-หทัยราษฎร์ หายากจริงๆ เพราะต้องจอดรถข้างทาง แล้วเช้าๆ วันธรรมดาแบบนี้รถเยอะ ไม่กล้าจอด กลัวตำรวจเพ่งเล็ง เห็นร้านนี้เปิดแล้ว มีที่จอดรถด้วย สะดวกดี ก็จัดการจอดรถแล้วเดินเข้ากันเลย <<การเดินทาง>> ร้านอยู่ปากทางเข้า ตลาดวงศกร ด้าน ถ.สายไหม มีที่จอดรถได้หน้าร้าน <<บรรยากาศ & การบริการ>> ร้านเป็นห้องแถว 1 คูหากว่าๆ มีหลายโต๊ะ การบริการ ก็ไม่ได้ค...อ่านต่อ
ข้าวหน้าเป็ดร้านโกเบ๊ ด้านหน้าทางเข้าตลาดวงศกร เคยมานานแล้ว เหมือนจะเปลี่ยนคนทำ แต่รสชาติยังคงเดิม เป็นร้านเก่าแก่ และอยุ่มานาน ร้านเปิดค่อนข้างเช้า บ่ายสามของก็หมดแล้ว คนแวะเวียนฝากท้องที่นี่ประจำ คราวตรุษจีน เป็ดแทบไม่มีขาย ยังไงก็มาลองกันนะครับดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวมันไก่ แนะนำก๋วยเตี๋ยวเป็ด น้ำซุบที่หอมอร่อยครับดูเพิ่มเติม