3.8

รีวิว ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน

รีวิวที่พูดถึง
NanNan
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว

#WongnaiSongkran2025 70 ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน ร้านอาหารติดทะเล เรามาถึงไวมากประมาณ 5 โมงเย็น วันนี้แดดร่มลมตก ร้านเขาเปิดแล้วนะคะ จากที่จอดรถเดินไปจะเป็นศาลา พอเดินออกจากศาลา จะเป็นโต๊ะที่ตั้งอยู่ในลานโล่ง มองไปทางขวามือจะเป็นชายทะเล จะมีโต๊ะนั่งชายทะเลได้ ตรงโซนนี้ เรามาเร็วจึงมีที่นั่ง แต่พนักงานจะบอกเราว่า นั่งแล้วอย่าโวยวาย 😅 (เขาไม่ได้เจตนาพูดไม่เพราะนะคะ เขาแค่พูดแบบกั๊นเองกันเอ...อ่านต่อ

19 ม.ค. 2025
มาแบบด่วนๆทางร้านก็เสริหแบบด่วนๆเช่นกัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปูนึ่ง, หอยแครงเผา, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

เป็นการมาพัทยาแบบเช้าเย็นกลับ เนื่องจากมีภารกิจที่ต้องจัดการหลังจากเสร็จรีบดิ่งตรงมาที่ร้านนี้เลยครับเพื่อมารอชมอาทิตย์อัสดงลงน้ำทะเล วิวสวยตามภาพเลยครับร้านโปร่งโล่งสบายมีการจัดโซนที่ดีไม่พลุกพล่านจนเกินไปกรุ๊ปทัวร์อยู่ทางนึงคนไทยนักท่องเที่ยวไทยอยู่อีกทางนึง อาหารที่นี่เป็นอาหารซีฟู้ดครับแต่ยอมรับถึงความสดเพราะส่วนใหญ่ขายเป็นของทะเลที่ยังมีชีวิตอยู่ เมนูที่ชื่นชอบมาทุกครั้งสั่งทุกครั้ง สั่...อ่านต่อ

29 ก.ย. 2014
สด อร่อย ราคาเบาๆ
Name
14 ต.ค. 2024
ปรีชา ซีฟู้ด อาหารทะเลสด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบเกลือ, กรรเชียงปูนึ่ง, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, เนื้อปลาผัดฉ่า, กั้งทอดกระเทียม

ร้านอาหารทะเลที่มีคนพูดถึงมากที่สุดแถวนาจอมเทียนหรือบ้านอำเภอ (ปักหมุดใน Google Map ต้องดูให้ดีด้วยระวังไปผิดร้าน) ที่จอดอาจจะไม่เยอะ แต่คนเข้าออกตลอด ร้านค่อนข้างใหญ่ อาหารที่ร้านจะเน้นความสด ปลา ปู กุ้ง หอย จับกันเป็นๆทำกันเดี๋ยวนั้นเลย รับประกันว่าสดแน่นอน มาหลายครั้งที่ต้องสั่งตลอดคือ ปูม้านึ่ง ปูทะเลนึ่ง และกุ้งอบเกลือ กินกับน้ำจิ้มของร้านดีสุดๆดูเพิ่มเติม

Ivorypat
23 ส.ค. 2024
อาหารราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มไข่ปลาเซียว, ปูนึ่ง

บรรยากาศร้านดีนะ ติดทะเลเลย กินไปชมวิวไปเรื่อยๆ จุดเด่น คือ ลายสีออกน้ำเงินบนจานที่เสริฟอ่ะ เห็นปุ้บ รู้เลยร้านไหน แกงส้มไข่ปลาเซียว 300฿ ไข่ปลาสด ราคานี้คือ มิตรภาพสุดๆ รสชาติแกงส้มก็ดี กรรเชียงปู 300฿ ง่ายดี ปูสดและหวาน ปูม้านึ่ง ประมาณ 500฿ เนื้อไม่โพร่ง สดและหวานเหมือนตัวกันเชียง กุ้งนี่จำไม่ได้ ทรงน่าจะพล่า 150฿ แปลกตามาก ราดน้ำยำโรยหอมเจียว เออ! ก็พอไปต่อได้ ปลาหมึกย่าง 150฿ สีอาจด...อ่านต่อ

ภก.เติ้ล เติ้ล
24 ส.ค. 2024
ร้านอาหารริมทะเล ที่นั่งเยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งใหญ่เผา

‘ปรีชาซีฟู้ดบางเสร่’ ร้านอาหารทะเลแถบบางเสร่ ที่นั่งเยอะเลย เลือกได้ตามสบาย บรรยากาศริมทะเล มีท่ีจอดรถบริการ อาหารค่อนข้างหลากหลาย ราคากลางๆ รสชาติอาหารค่อนข้างดี ร้านเปิดเวลา 10.00-22.00 น. แวะไปลองกันน้า 👓 #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม