3.9

รีวิว หูฉลามคลองเตย

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
22 ม.ค. 2021
หมี่ซั่วผัดมารสชาติดี ปริมาณคุ้มค่า แต่บริการมาแบบงง ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ผัดฮ่องกงกุ้ง

นึกอยากกินหมี่ซั่วผัดอร่อย ๆ แบบหอมกระทะ ลอง search ดูพบว่าร้าน “กระเพาะปลาคลองเตย” เป็นหนึ่งในร้านผัดหมี่ซั่วร้านเด็ด ที่สำคัญราคาไม่แรง ว่ากันว่ารสชาติแบบภัตตาคารแต่บรรยากาศร้านแบบ sreet food ที่จริงเหมือนร้านจะดังพวกข้าวผัดปูและกระเพาะปลาด้วยนะคะ เลือกสั่งเดลิเวรี่ของแกรบ ค่าส่งราคาเป็นมิตรกว่าอีกเจ้าหนึ่ง แต่ว่าราคาอาหารก็บวกเพิ่มจากหน้าร้านไปพอสมควร พอรับไหวค่ะ เลือกสั่งเป็นหมี่ซั่วผัดฮ่อ...อ่านต่อ

Bob jun
10 ก.พ. 2021
อาหารเหลาในราคาอาหารตามสั่ง
เมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, หมี่ผัดปู

ผ่านมานานไม่ได้มากินสักที ผัดหมี่ปูดีครับ ปูก็สด ใส่เครื่องให้เยอะ เกินราคา กระเพาะน้ำแดงโอเคเลย ข้าวกุ้งกระเทียม กุ้งให้มาเยอะเลย จานละ60บาท คุ้มค่าอยู่ ออส่วนกรอบ รู้สึกเลี่ยนไปหน่อยกินออส่วนธรรมดาน่าจะดีกว่า กินไป3คน 4 จาน300บาท คุ้มค่าครับมื้อนี้ดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
31 ธ.ค. 2017
กะเพาะปลาหม้อโต ในราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, ข้าวผัดปู

เห็นรีวิวจากหลายๆคนที่บอกว่า ร้านนี้กะเพาะปลาเยอะมาก! วันนี้มีโอกาสเลยมาลองดูสักครั้งครับ ร้าน “หูฉลามคลองเตย” อยู่บนแยกสุนทรโกษาครับ ถ้าหากขับรถมาจากเส้นสาทร รอจังหวะไฟแดงค่อยกลับรถชิดซ้ายเลยครับ ร้านจะอยู่ตรงหัวมุมถนนเลยครับ สามารถจอดรถได้ในบริเวณนั้นครับ ร้านนี้เป็นตึกแถวเก่าๆ 2 ห้องครับ ที่ทานอาหารจะมีทั้งแบบ indoor และ outdoor ที่ติดกับริมถนน ด้วยอากาศแบบนี้เลยขอแบบ indoor ครับ บรรยากาศในร...อ่านต่อ

Kade Chutamas
15 เม.ย. 2018
ทีเด็ดของเราคือกระเพราะปลาน้ำแดง และข้าวผัดปู

หลังจากเลิกงานก็นั่งคิดสักพักว่าวันนี้จะทานอะไรดี ก็มีความคิดว่าอยากกินกระเพราะปลาร้อนๆ สักชาม เนื่องด้วยช่วงนั้นอากาศเย็นกำลังพัดผ่านมาที่ไทย แจ็คพอตเลยมาตกที่ร้านหูฉลามคลองเตย แถวบริเวณสุนทรโกษาค่ะ ร้านนี้จะเป็นตึกแถวเก่าๆ และมีโต๊ะรองรับลูกค้าค่อนข้างเยอะ โดยเราสามารถเลือกนั่งกินในร้าน (indoor) เผื่อหลบลมหนาวที่พัดมาช่วงนี้ หรือนั่งกินนอกร้าน (outdoor) ที่ติดกับริมถนนที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อน ...อ่านต่อ

Mei_Mei
22 ม.ค. 2016
รสชาติคุ้มเกินราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง, กระเพาะปลาน้ำแดง, ข้าวผัดปู, หมี่ผัด

เป็นร้านเล็กๆอยู่ตรงบริเวณคลองเตย จากเมื่อก่อนขายเป็นร้านรถเข็นธรรมดา จนตอนนี้เช่าตึกแถวขายเป็นเรือ่งเป็นราว (แต่ว่าอยู่ที่เดิมไม่ได้ย้ายไปไหน) สำหรับร้านนี้ชอบกินมานานแล้วด้วยราคาที่ไม่แรงอยู่ในบริเวณที่เอื้อมถึง แต่ว่ารสชาติคุ้มเกินราคา ทำให้ได้แวะเวียนไปอุดหนุนเป็นประจำ แนะนำเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

V
5 เม.ย. 2014
ทีเด็ดข้าวผัดปู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, ข้าวผัดปู, หมี่ผัด

เป็นร้านประจำย่านคลองเตย เมื่อนึกถึงข้าวผัดปูมานาน ร้านนี้จากแผงลอย มีโต๊ะตั้งไม่กี่โต๊ะ ขายจนกลายเป็นมีตึกข้างหลัง เป็นร้านนั่งได้ แต่ก็ยังคงคอนเส็ปร้านแผงลอยอยู่ดี สำหรับใครที่ไม่ชอบนั่งทานริมถนนหรือแผงลอย คิดว่าไม่ควรมา แต่สำหรับใครที่ไม่สนใจว่าร้านจะริมถนน รถเข็น ขอให้อร่อยท้องไม่เสียเป็นพอแล้วล่ะก็ อยากจะให้มาลองกันเรย ร้านนี้มีทีเด็ดหลายอย่าง ข้าวผัดปู หมี่ผัด กระเพาะปลาน้ำแดง อร่อยหมด ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก