3.5

รีวิว ณ บ้านแพ้ว Cafe & Bistro

ใบหม่อน 🐲 🐲
15 มิ.ย. 2021
คาเฟ่สุดชิล ณ บ้านแพ้ว

(บ้านแพ้ว) ร้านคาเฟ่สุดชิลไม่ไกลจาก รพ บ้านแพ้ว จอดรถได้ริมถนนค่ะ บรรยากาศสบายๆ ติดแอร์ ฟรีไวไฟ มีอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ครบเลยค่ะ แวะไปลองเครื่องดื่มกับขนมหวานกัน เครื่องดื่มใช้ได้ค่ะ ขนมที่ลอง ลองบิงซู กับเซ็ตสังขยา ก็ใช้ได้เช่นกันดูเพิ่มเติม

fighting_galls
29 เม.ย. 2019
คาเฟ่น่านั่ง อยู่ข้าง รพ.บ้านแพ้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูผลไม้-นมสด, ช็อคโกแลต (เย็น)

มาทำธุระแถวบ้านแพ้วค่ะ เลยเสิชหาร้านนั่งพักผ่อนชิวๆในวงใน เจอร้านนี้เลยมาลองค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ถัดจาก รพ.บ้านแพ้วเล็กน้อย จอดรถด้านหน้าหรือด้านข้างในซอยได้ค่ะ ตัวร้านมี 2 ชั้น กว้างขวางโต๊ะเยอะค่ะ ตกแต่งได้น่าถ่ายรูปเลยล่ะ มื้อนี้เรามาทานของหวานค่ะ เมนูที่ร้านมีทั้งคาวหวานเลย ครั้งหน้าคงต้องมาลองของคาวบ้าง - ช็อคโกแลตเย็น ,ชาไทยเย็น ทีแรกเราสั่งไปว่าหวานน้อยด้วย แต่พนักงานมาบอกว่าทางร้านทำแบ...อ่านต่อ

dusanee
15 ก.ค. 2017
ที่จริงมาหาเครื่องดื่มให้อุ่น ๆ ท้องค่ะ^^

ช่วงนี้ไปบ้านแพ้วบ่อย ผ่านร้านนี้ประจำ เช้า ๆ จึงแวะมาหาเครื่องดื่มกับขนมทานค่ะ ร้านตกแต่งภายในดูดี มีพื้นที่รองรับลูกค้ามากพอควร เปิดบริการตั้งแต่ 7:00-22:00 น. บริการทั้งอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม สามารถจอดรถหน้าร้าน หรือเข้าไปจอดในซอย พื้นที่จอดรถเยอะค่ะ รายการที่สั่ง 1 ชาฟลุ้ตเบอร์รี่ (55 บาท) ตอนสั่ง ๆ แบบร้อน แต่น้องที่รับรายการเข้าใจผิดว่าสั่งแบบเย็น รสหวานน้อย หอมเย็น ๆ เสิร์ฟผิด แต่ก็...อ่านต่อ

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
18 ส.ค. 2017
บ้านแพ้ว ก็มีร้านเก๋ แถมรสชาติโอเคด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้, ฮันนี่โทสต์, สปาเก็ตตี้ซีฟู้ดส์

พาน้องๆชาวออฟฟิศมาทานกลางวันที่นี่ เคยทานตั้งแต่ สาขาเดิมที่เป็นร้านกาแฟขนาดน่ารัก มาสู่สาขาที่ใหญ่โตขึ้น ร้านใหม่นี้กว้างขวาง ตบแต่งสวยงาม จากร้านกาแฟน่าจะเรียกว่าร้านนี้ เป็นคาเฟ่แอนด์เรสเตอรองค์แล้ว เพราะมีรายการอสหารจานเดียวเพิ่มขึ้นมา และขอบอกพ่อครัวทำอร่อยด้วย สปาเก็ตตี้นี่รสเข้มข้นดี กาแฟนี่ไว้ใจได้ ส่วนของหวาน ได้มาตราฐานครับ คนบ้านแพ้วมีร้านเก๋ๆดีๆ เพิ่มอีกร้านแล้วครับดูเพิ่มเติม

A Annix
14 ต.ค. 2017
ร้านกาแฟ บรรยากาศลอฟๆหน่อย มีครยทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหาร เหมาะกับวันพักผ่อน ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อิตาเลียนโซดา &ชานม, ทอดมันปลากราย, คาลาเมลแมคคิอาโต้

ร้านกาแฟ สไตล์ลอฟ ที่ไม่ค่อยเจอในบ้านแพ้วซักเท่าไหร่ มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม อาหารและขนม แบบครบทุกอย่างในร้านเดียว เหมาะกับวันพักผ่อนเบาๆใกล้บ้าน อาหารก็รสชาติดีนะ อย่างทอดมันปลากรายก็ไม่เห็นความ แกงส้มชะอมกุ้งก็รชชาติเปรียวหวานกำลังดี อิตาเลียนโซดาก็หวานกำลังดี ร้านนี้แนะนำเลยค่ะถ้าใครผ่านมาแถวๆตลาดบ้านแพ้วดูเพิ่มเติม

Anupab J
21 มิ.ย. 2020
ผ่านบ้านแพร้ว เลย ร.พ.บ้านแพร้ว มาหน่อยแนะนำแวะหน่อย

มาทานกาแฟ ทานข้าว ฟังเพลง ดิ้งเบียร์ดำ บรรยากาศ chic chic มาได้เลย หลัง covid เปิดแล้ว แต่ดิ้งเบียร์ยังไม่ได้ แต่ทานสปเเกตตี้ได้ มาลองเลย นมไข่มุกก็มี อยากให้ลองดูเพิ่มเติม

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านอาหารริมน้ำ วิวสุดว้าว ครบจบคาวหวาน รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
4.3
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿