- รวมรีวิว ร้านอาหาร Jip Jip สังขยา & นมสด ทองหล่อ (Jip2Go By JipJip)

รีวิว Jip Jip สังขยา & นมสด ทองหล่อ (Jip2Go By JipJip)
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปังเย็น Delivery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็น ชาไทย
ครั้งนี้เราใช้บริการ Delivery ทางร้านแพคขนมมาดี ไม่มีหก เมนูที่ได้ลองคือ ปังเย็น ชาไทย ตอนมาถึง มีละลายไปบ้าง แต่ไม่เยอะ น้ำแข็งเกล็ดละเอียด ชาไทย รสชาติดี ไม่หวานมาก มีน้ำข้นมาให้แยกต่างหาก แต่เราไม่ได้กิน เราว่ามันหวานกำลังดีแล้ว ขนมปังนุ่มดี #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
อร่อย เข้มข้นมาก
นี่ไปอยู่ไหนมาาาาา ถึงไม่รู้จักจิ๊บๆ 😫 คือแพ็คเกจก็กินขาดละอะ เลอค่ามากๆ ซอสดริปมีให้เลือกเยอะมาก เราเลือกสังขยา กับ เผือกมา ส่นนัวชอบสังขบามากกว่า แต่เผือกก็แปลกดี ส่วนอีกกล่องพี่เค้าเลือกเป็นชาไทย ใช้ได้เหมือนกัน กล่องนึงให้ร้านอุ่นมาให้ อร่อยเลย ส่วนอีกกล่องเอากลับบ้านมาเวฟแบบใส่ถุง เอาออกมาสักพักแข็ง เหนียว เลยว่ากอนแบบในกล่องนั่นแหละ ดีสุด น้ำขวดเข้มข้นมากกก อร่อยมากกกกกก ชอคแลตคืออร่อย...อ่านต่อ