3.9

รีวิว Classroom Cheese ตลาด AWAKE

Jirayu Kositagard
21 ม.ค. 2018
มีดีที่ชีสจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันนอก, หมูสันคอ, ชีส

มื้อนี้สำหรับลูกชายคอชีส พ่อแม่เน้นหมู ไม่ซีฟู้ดด้วย หมูชิ้นบาง ทำให้สุกเร็วและไม่หนียว น้ำจิ้มมี3แบบ อร่อยทุกแบบนะ ที่ดีที่สุดคงจะเป็นชีส เหมือนจะคุณภาพดี ยืดและอร่อยถูกใจลูกชายมาก (จานละ49 แต่3จาน 99 ครับ) เลือกสั่งเป็นชุดและเป็นจาน สรุปหมดประมาณ 800 บาท อิ่มมากๆ ถึงว่าราคาเหมาะสมถ้าเทียบกับปริมาณและคุณภาพ สรุปสั้นๆ ถามลูกชายว่าอยากมาอีกไหม? ลูกชายตอบ "มาอีกแน่นอนครับ"ดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2017
ร้านCLASSROOM CHEESE บุฟเฟต์กะทะชีสสสสส!!

โปรแรง!!! ต้อนรับเปิดเทอม🥘 ---จัดเต็มจัดหนักชีสยืดดดดดดดด ไม่อั่น!!!--- *•* วันเกิดลดทั้งโต๊ะ 20% *•* นักเรียน/นักศึกษา แสดงบัตรลด 10% *•* เช็คอิน/กดไลด์/กดแชร์ ลด 5% *เงื่อนไขลูกค้าไม่สามารถใช้โปรโมชั่นซ้อนกันได้* •หมู+ซีฟู๊ด+ชีสไม่อั่น 269฿ •หมู+ซีฟู๊ด+เนื้อโคขุน+ชีสไม่อั่น 299฿ *******ราคานี้รวมน้ำแล้ว******* "จัดเต็มตามคำเรียกร้อง กินไม่อั้...อ่านต่อ

7 ต.ค. 2017
รสชาติอาหารไม่ถึงกับดีหรือแย่ น้ำจิ้มยังไม่ค่อยจัดจ้าน แต่ถ้าคนไม่ชอบรสจัดน่าจะชอบ และสำหรับคนรักชีสถือว่าคุ้มนะ