4.2

รีวิว จุ่ม-ดาด 224

pupae
31 มี.ค. 2017
อร่อยดีมีครบทั้งหมูกระทะ เนื้อ ส้มตำยำขนมจีน... ชาพะยอม ไอติมหม้อไฟยศเส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซ็ทหมู

กระทะดีไม่ค่อยหมูไม่ค่อยติดกระทะหม้อเล็กไปหน่อยเเต่ก้อเก๋ดีมีหลายอย่างให้เลือกอาหารมีทั้ง จุ่มดาด ส้มตำ ยำขนมจีน เล้งเเซบ ...ชาพะยอม.........จนไปถึงไอติมหม้อไฟยศเส หม้อนำ้ซุปเล็กไปหน่อยย บรรยากาศร้านก้อโอเคเเอบเห็นโต๊ะข้างๆกินเบียร์วุ้นน่ากินมากกกกดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2017
น้ำจิ้มอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, เซ็ทหมู

แนะนำให้มากับเพื่อนค่ะ เมนูที่เราแนะนำมากๆ เลยเพราะส่วนตัวชอบมากๆ คือคอหมูย่างเนื้อหมูไม่เหนียว นุ่มๆ หวานๆ หอมกลิ่นย่างหน่อยๆ กำลังดี (แต่ที่ชอบมากๆเลยคือน้ำจิ้ม อันนี้ชอบจริงๆ เพราะไม่เหมือนร้านอื่น คือไม่ได้ข้นข้าวคั่วมากไป และรสชาติกำลังดีเปนี้ยว เผ็ด หวานเค็มลงตัวค่ะ) ลาบทอดก็อร่อยแต่แอบเศร้านิดนึงตรงที่อยากให้เป็นก้อนมากกว่านี้ แต่เราสามารถบอกพี่พนักงานได้ค่ะ ว่าอยากได้กรอบประมาณไหน โดยรว...อ่านต่อ

อร่อยมาก อย่าย่างนานเกินไปเพราะจะเหนียวชอบหม้อ กับกระทะที่นี่มากๆ เล็กน้อยแต่พอดีห้ามพลาด !!!!! อร่อยมากๆ แนะนำให้กินกับน้ำจิ้มชาบูน้ำจิ้มเด็ดของร้านชอบมากๆ กินแล้วเปรี้ยวเผ็ดหวานเค็มติดลิ้น
Chaiwat Yanprasop
19 พ.ค. 2017
ร้านโอเค บรรยากาศนั่งกินแบบชิวๆ เมนูแนะนำคือลาบทอดกับยำขนมจีนอร่อยมาก. กระทะจุ่ม-ดาดเก๋ดีหมูไม่ติดกระทะ
อร่อยจนถ่ายไม่ทัน

Pop.co Chamchuri Square