รีวิว โกเบเนื้อตุ๋นหม้อไฟทาวน์อินทาวน์ ทาวน์อินทาวน์

Suptanhappygirl
22 ก.ย. 2017
โกเบกับข้างเพลีย เป็นดาวสำหรับร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกเบ เพลีย ไส้

ร้านนี้มาทานบ่อยเพราะใกล้ที่ทำงานเอาจริงๆทุกครั้งก็จะสั่ง โกเบ เพลีย ไส้ หรือไม่ก็ โกเบ เพลีย ลิ้น เพราะส่วนตัวคิดว่าโกเบกับข้างเพลียอร่อยจริงราคาอาจจะแพงกว่าเนื้อปกติแต่เนื้อปกติเรากินไปรสชาติก็ทั่วๆไปนะคะแต่อยากให้ลอง2ตัวนี้ดีกว่าค่ะเมนูที่สั่งวันนี้เป็นเส้นหมี่แห้ง โกเบ เพลีย ไส้ ชามละ150บาทค่ะดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2017
ต้องสั่ง โกเบีย เนื้อข้างเพลีย ไส้ อันนี้จะดี ลูกชิ้นโอเคถ้าเนื้อธรรมก็ปกติทั่วไปค่ะ
WeWee Wicci
26 ก.ค. 2020
อร่อย น้ำเข้มข้น แนะนำหม้อไฟเลยค่ะ