- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลุงพันชาวสวนไก่อบโอ่ง

3.5
รีวิว ลุงพันชาวสวนไก่อบโอ่ง
ไก่อบโอ่ง อร่อย เนื้อนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบโอ่ง
เป็นร้านไก่อบโอ่งที่อยู่เส้นไปสวนสัตว์เปิดเขาเขียว จริง ๆ เส้นนี้มีร้านขายไก่อบโอ่งหลายร้านเลย ร้านนี้ก็ถือว่าใช้ได้ - ไก่ย่าง เนื้อนุ่ม ออกหวาน ๆ เด็ก ๆ ชอบ - ตำไทย มาแบบตำถั่วใส่ด้วย รสชาติเปรี้ยวหวาน - คอหมูย่าง อันนี้ยังเฉยๆ แต่ให้เยอะ หมูมาชิ้นใหญ่ เป็นอีกร้านที่แวะได้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
3 เม.ย. 2017
ไก่อบโอ่งอร่อย 😘
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบโอ่ง, ตำไทยไข่เค็ม
มาเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ขากลับแวะทานมื้อเที่ยงที่ร้านไก่อบโอ่งค่ะ แถวนี้มีหลายร้านเรากับเพื่อนเลือกร้านลุงพันชาวสวนค่ะ คนเยอะเหมือนกันตอนที่มา มาทานกันหลายคนสั่งอาหารรอไม่นานค่ะ อาหารมาเร็วมากๆ - ไก่อบโอ่ง อร่อยมากค่ะเนื้อนุ่ม หนังอร่อย - ส้มตำไทย มีทั้งแบบธรรมดากับแบบใส่ไข่เค็ม อร่อยใช้ได้ทั้งคู่ค่ะ เปรี้ยวหวานกำลังดี ไม่เผ็ดมากค่ะ - คอหมูย่าง อันนี้ไม่ผ่านนะสำหรับเรามันเยอะมาก...อ่านต่อ