3.5

รีวิว Yamachita

khun tae tae
24 ต.ค. 2015
ร้านน่ารักดูอบอุ่นดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง, ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว, อาหารญี่ปุ่น

เป๋นร้านขนาดกระทัดรัด โต๊ะไม่มาก แต่หาที่จอดรถริมถนนอาจต้องเดินไกลหน่อย แล้วร้านปิดเร็วไปหน่อย วันนี้ไปสั่งเป็นเซ็ท ราคาก็ไม่ถูกไม่แพงเท่าร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไป ไม่มีอะไรโดดเด่นเท่าไหร่ บรรยากาศในร้านเงียบไปน่ามีเสียงดนตรีเบาๆจะดีมากดูเพิ่มเติม

sirinapa
24 ต.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่น เมนูมีหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน, อาหารญี่ปุ่น

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูค่อนข้างครบ ร้านน่านั่ง ส่วนรสชาติอาหารธรรมดาไม่ค่อยเข้มข้น ซอสและซุปจืดมากๆ ส่วน ราคาถือว่าไม่แพง แต่อาหารได้ปริมาณน้อยไปหน่อย แค่ขนาดถ้วยและจานก็เล็กกว่าร้านที่อื่นที่เคยไปทาน พนักงานบริการธรรมดาค่พดูเพิ่มเติม

ยำสาหร่ายได้น้อยมาก
l3eeeel2
6 ก.ค. 2014
ชอบร้านนี้มากๆ อาหารถูกปาก ราคาสมเหตุสมผล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาชูราเมง

บรรยากาศร้านเป็นกันเองดีค่ะ อาหารอร่อย รสชาติถูกปาก ราคาไม่แพง วันนี้ไปทานของหวานมาก่อน เลยสั่งอาหารมาไม่มาก เริ่มที่ ชาชูราเมง รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ หมูชาชูเปื่อยนิ่ม ต่อมาคือ แคลิฟอเนียมากิ ข้าวไม่มากไป ข้าวคุณภาพดี อร่อยค่ะ จานสุดท้าย ยำแซลม่อน รสชาติถึงใจ แซลม่อนสดดีค่ะ หวานด้วย ทั้งหมดเช็คบิลมาแค่ 376 บาทเอง เมนูของหวานก็น่ารักใช่เล่นนะคะ ร้านนี้รับทำเค้กโรลหน้าต่างๆ ลายการ์ตูนน่ารักมากๆ ไซต...อ่านต่อ

24 ส.ค. 2013
ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศได้ฟิวร้านอาหารญี่ปุ่นจริงๆ ว้าวววววว

ร้านบรรยากาศดี รสชาติเยี่ยมราคา ย่อมเยาว์ เปิดบริการ 11.00 -21.30 น. หยุดวันอาทิตย์ เบอร์โทร tel.085-8617198 มีสไตล์ ราเมน(น้ำใส/น้ำข้น) ข้าวแกงกะหรี่ หมี่เย็น โซยะเย็น เซตอาหารชุด เชตย่าง ทอด สลัด ข้าวผัด ของกินเล่นจำพวก เกี๊ยวซ่า ทาโกยากิ พิซ่าญี่ปุ่น โคโระเกะใส้ครีม ข้าวปั้นก็มีนะดูเพิ่มเติม

สลัดมันฝรั่งทาโกยากิหมี่เย็นทรงเครื่อง
14 ส.ค. 2016
ร้านน่านั่ง

บะหม่ไข่ สีสันน่าตาน่ารับประทานค่ะ รสชาติเค็มไปนิด สลัดผักปูอัด สีสันสวยงาม อร่อยค่ะ ทาโกยากิ อร่อยค่ะ กินแล้วเต็มคำ รสชาติดีค่ะ ยำปล่าแซวมอน สันานการจัดจานน่ารับประทาน ชิ้นแซวมอนเล็กไปค่ะ รสชาติเปรี้ยวไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม

Jar-a Rungrawin
6 พ.ค. 2014
ร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย ต้องที่นี่ ยามาชิตะ

ราคาก็มีตั้งแต่ 95 ขึ้นไปถ้าเป็นพวก ราเม็งงี้นะ ถ้าเป็นข้าวหน้าต่างๆ ก็ 99 ขึ้นไป อาหารชุดก็ 120 ขึ้นไป แต่เหมือนจิได้น้อยไปนิส ฮ่าๆ ส่วนของสั่งแยกก็พวก กิมจิเอย ข้าวผัดกระเทียม ไข่ต้ม !! ซุปมิซโซะกับกิมจิที่นี่อร่อย ขอบอก ^^อ่านต่อ