- รวมรีวิว ร้านอาหาร อ้อมดาว 2
รีวิว อ้อมดาว 2
11 มิ.ย. 2025
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ร้านนี้บรรยากาศดีคะ ร้านมีอยู่ 2 ชั้นค่ะชั้นบนบรรยากาศดีร่มโกรกโล่งดีคะ แล้วมีห้องแอร์ทั้งล่างและบนเหมาะแก่งานจัดเลี้ยง วันนี้มีโอกาสได้มา กินข้าวนอกบ้านเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง มี ต้มยำปลาคัง ผัดบล็อคโคลี่กุ้งสด ปูนิ่ม ผัดผงกะหรี่ และที่ขาดไม่ได้คือส้มตำปูปลาร้า แซ่บค่ะ วันนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะ พนักงเยอะคะบริการดี รออาหารนานนิดหน่อย ใครที่ได้มาจ.น่าน ลองแวะมาทานได้นะคะ บริเวณใกล้เคียงก็มีร้า...อ่านต่อ
8 พ.ค. 2025
มื้อกลางวัน มื้อเย็น นั่งชิว จัดงานเลี้ยงที่นี่ได้เลย7 เม.ย. 2024
ร้านอาหารในเมืองน่าน
ร้านอาหารขนาดใหญ่ในอำเภอเมืองน่าน เป็นสาขาที่ 2 โดยสาขาแรกเป็นแบบ outdoor อยู่ริมแม่น้ำน่าน สาขานี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม Hop Inn และใกล้สถานที่เที่ยวดลางคืนต่างๆ มีสองชั้น และมีทั้งส่วนห้องปรับอากาศและส่วน outdoor เมนูเป็นอาหารไทยและอาหารเมืองหลากหลาย รสชาติใช้ได้ ราคาสมเหตุสมผล #wongnai2024ดูเพิ่มเติม