4.2

รีวิว Canvas

Bandit Phinyovadtanachip
SPONSORED REVIEW
17 พ.ค. 2023
Canvas นิทรรศการอาร์ตกินได้ สีสันที่มาพร้อมรสชาติหลากหลาย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เชื่อว่าก่อนนี้หลายคนน่าจะได้มาลองกินคอร์สอาหารของเชฟ Riley Sanders ร้านอาหาร Canvas ร้านอาหารรางวัล 1 ดาว ที่นำภาพวาดบนแคนวาสของตัวเองมาตีความออกมาเป็นอาหารมาแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน ล่าสุดร่วมกับทีมเชฟจัดคอร์สใหม่ คล้ายการแสดงนิทรรศการอาร์ตของทีมแคนวาสอีกครั้ง แต่คราวนี้ชวนศิลปินนักปั้นเซรามิคมาออกแบบจานชามใหม่ยกชุดให้เข้ากับงานเพ้นท์ติงของเขา . มื้อนี้เราเลยเหมือนได้ดูภาพวาดบนผืนผ้าใบของเชฟไ...อ่านต่อ

Finedine_hunter
472021.7k
23 พ.ค. 2022
นี่อาหารหรือศิลปะ 😍
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Canvas อาหารร้านนี้ยังกับงานศิลปะเลย คือดูหน้าตาอาหารแล้วถึงกับเดารสชาติอาหารไม่ออก ร้านนี้จะได้ 🌟 Michelin โดยเชฟ Riley Sanders และวัตถุดิบทั้งหมดที่เชฟใช้ จะเป็นวัตถุดิบไทยทั้งหมด ส่วนตัวรสชาติอาหารเค้าอร่อยเลยนะ ล้ำๆหน่อย แต่บางจานก็มีความหนักของซอสมากเกินไป ทำให้ครบรสชาติของวัตถุดิบ เช่นตัวเนื้อ 💰 Price : 4500 📍 Location : ทองหล่อ 📞 099 614 1158 เมนูแนะนำ 🐑Lamb แกะเค้าทำมานุ่ม หอม อร่...อ่านต่อ

Oak Meal Story
19 ต.ค. 2021
ร้าน finedining เด็ดๆ ย่านสุขุมวิท

Michelin 1-🌟 : Canvas นำทัพโดยเชฟ Riley Sanders Present อาหารโดยใช้วัตถุดิบในไทยเป็นหลัก ส่วนตัวจะชอบร้านที่ใช้วัตถุดิบในไทย เพราะเป็นการยกระดับวัตถุดิบท้องถิ่น ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล อาหารเชฟพรีเซ้นในแนวศิลปะ แต่งสีและลวดลาย ซึ่งแต่ mood&tone นั้นจะสะท้อนรสชาติที่แตกต่างกัน ความมหัศจรรย์อยู่ที่การผสมผสานองค์ประกอบหลายๆอย่างเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว แล้วจานนึงเชฟมีซอสหลายแบบ การกินผ...อ่านต่อ

Earngaoeyyy
9 มี.ค. 2022
Fine dining with One Michelin Star
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เพิ่งได้ลองทาน Fine dining ของทางร้าน เป็นอาหารไทย ที่มีสตอรี่ 18 เมนู ไปทั่วประเทศไทยเลยค่ะ รสชาติอร่อย ทานง่าย แต่บางเมนู เป็นความรู้สึกส่วนตัวนะคะที่ไม่ค่อยชอบ เช่นผักล้วน รู้สึกเหม็นเขียว แต่นอกนั้นอร่อยค่ะ ไม่ว่าจะเนื้อแกะ นกพิราบ ไม่มีกลิ่นคาวใดๆเลย ทานง่าย เนื้อนุ่ม ของหวาน ก็อร่อย แปลกดีค่ะ เปิดประสบการณ์มากๆๆดูเพิ่มเติม

ป.ชวนชิม
3 มี.ค. 2019
Fining dining ระดับ 1 ดาวมิชลิน : ปลื้มปริ่มในความเป็นไทยที่ใส่ใจทุกอณูบนเมนูอร่อยเริ่ด ควรคู่แก่ดาวมากๆค่ะ

ป ชวนชิม : Canvas - มิชลิน 1 ดาว กับอาหารเลอค่า ตื่นตาตื่นใจ ใน concept "Contemporary Bangkok Cuisine" เมื่อของไทยๆก้าวไกลไปอินเตอร์ ! เก็บดาวกันต่อค่ะคุณๆ คราวนี้โผล่มาถึงทองหล่อ กับร้านมิชลิน 1 ดาว ที่ประกาศจุดขายคือการยกระดับวัตถุดิบพื้นบ้านของไทย ไปเป็นจานเด่นระดับโลก มาดูกันค่า อาหาร - เลือกเป็น 9-course tating menu (3600 บาท) จริงๆเขามี 6-course ด้วย (2990 บาท) welcome drink - ชา แม่ฮ่อง...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
17 ส.ค. 2017
ออกจาก Comfort Zone คืองานของเรา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grilled Squid, PASSIONFRUIT, Complimentary Purple Jam flatbread, Preserved Mangosteen With Ginger Ale, Raw Phuket cobia & sour tangerine beet, Szechuan pepper, filled with cha-om coriander, Pigeon & roasted watermelon wild pepper leaf, Bone-in thai wagyu short rib, grilled peppercorn, Pandan, Lamb beck & Blood Clam, Roasted chestnut cake bael, TANGERINE

ขอสวัสดีเพื่อนๆชาววงในกันอีกครั้งกับผม Pednoii AhHa วันนี้ผมได้รับโอกาสไปงาน Wongnai Testing อีกครั้งกับร้าน “Canvas” ร้านอาหารสไตล์ Contemporary Bangkok Cuisine เป็นร้านอาหารที่นำเสนอวัตถุดิบจากกรุงเทพรวมทั้งของไทย มาผสมผสานสร้างสรรค์อาหารด้วยเทคนิคการทำอาหารแบบสมัยใหม่ ให้กลายเป็นศิลปะอาหารในแนวร่วมสมัยที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งรังสรรค์โดยเชฟ Riley Sanders จาก Texas การันตีความอร่อยจากประสบการณ์ร่...อ่านต่อ

Thong Grill Hide & Shabu 953 Thonglor
Thong Grill Hide & Shabu953 Thonglor
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชาบูพรีเมียม จัดเต็มวัตถุดิบคุณภาพดีเกินราคา
Woo Gogi One Bangkok
Woo GogiOne Bangkok
ร้านปิ้งย่างเกาหลี มีเตาแบบส่วนตัว อิ่มฟินครบเซต เหมือนกินที่เกาหลี
4.2