3.5

รีวิว อาหารตามสั่ง by ท่าน้ำวิว

5 พ.ย. 2023
ทานก๋วยเตี๋ยวเรือ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เกาเหลาหม้อไฟ, หมูสะเต๊ก

ร้านท่าน้ำวิว อยุธยา Ep 231 ร้านท่าน้ำวิว อยุธยา ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีมาก สวยงาม สวยมากเลย วิวสวยมาก ๆ ราคาเบาเบาสบายกระเป๋า 🚢 ร้านท่าน้ำวิว อยุธยา ร้านมีที่นั่งหลายโซน มีโซนห้องปรับอากาศ เย็นสบาย และโซนที่เป็นโอเพ่นแอร์ เปิดโล่งรับลมแม่น้ำเย็นสบาย มีที่จอดรถพอประมาณดูเพิ่มเติม

Nuengruethai Nongyang
4 พ.ค. 2022
วิวดี อาหารอร่อย ร้านติดแม่น้ำ มีที่จอดรถด้านใน เห็นวิววัดพุทไธศวรรย์ฝั่งตรงข้าม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมี่ผัดกระเฉดกุ้ง, สปาเกตตี้พริกแห้งเบคอน

ร้านอาหารติดริมแม่น้ำ ราคากลางๆ ไม่ได้แพงมาก อาหารรสชาติถือว่าดี ยกเว้นเมนู กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ ใส่วาซาบิเยอะมาก แยะแบบที่ว่าไม่ได้กลิ่นเครื่องเคียงหรือรสชาติใดๆ สัมผัสได้แค่ว่ากินวาซาบิเข้าไป จริงๆถ้าใส่แค่พอให้มีรสวาซาบินิดหน่อยจะดีมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
7 มิ.ย. 2021
สมกับชื่อร้านจริงๆครับ ท่าน้ำวิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารไทย, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ร้านอาหารร้านใหญ่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ริมน้ำมองไกลๆเห็นพระปรางค์ สวยเลยครับ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยวต่างๆ ผมเลยจัดก๋วยเตี๋ยวมาหนึ่งชาม หมูสะเต๊ะหนึ่งชุดอร่อยดีครับ ทานไปด้วยมองวิวแม่น้ำไปด้วย ดูเรือที่แล่นผ่านสบายใจ สบายตา ราคากันเอง พนักงานดูแลดี ร้านใหญ่โตโอ่อ่าป้ายใหญ่หาไม่ยากครับดูเพิ่มเติม

Hana Fujiwara
24 พ.ค. 2021
อร่อย ราคาถูก บริการดี

เราไปตอนร้านก๋วยเตี๋ยวหมด แอบคิดว่าถ้ามีก๋วยเตี๋ยวอยู่คงดีกว่านี้ เพราะตั้งใจไปกินก๋วยเตี๋ยวเลย -พนักงาน บริการดีค่ะ ยิ้มแย้ม น่ารักมากเลย -รสชาติ อร่อยค่ะ แต่เสียดายที่ไม่ได้ทานก๋วยเตี๋ยว ถ้าได้ทานควให้เต็ม5ดาวเลย โดยรวมดีค่ะดูเพิ่มเติม

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562720k
3 ม.ค. 2021
คนเยอะมาก รออาหาร 50 นาที

กะหาอะไรทานเล็กน้อย เพราะก็กินมาทั้งวันแล้ว แต่จะเว้นมื้อเย็นก็ไม่ได้ เลยกะมากินก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรโบราณที่นี่สักหน่อย เดินเข้าร้านมาก็เห็นรูปดารา นักร้อง นักการเมือง คนดังมากมายที่เคยมาทานร้านนี้แล้ว ต้องอร่อยแน่ๆ สรุปว่าก๋วยเตี๋ยวหมดทุกอย่าง อดชิมเลย ส่วนอาหาร ก็สั่งแค่ต้มยำกุ้งกับเนื้อแดดเดียว ข้าวเปล่า รอไปห้าสิบนาทีจริงๆ มันช้านานมาก จนคิดว่าเขาลืม สอบถามไปก็บอกว่าคิวเยอะจริงๆ ไม่ได้ลื...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
27 ก.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยวริมน้ำ มีอาหารหลากหลาย ร้านดูสะอาด บริการดี

ร้านก๋วยเตี๋ยวริมน้ำ ที่ร้านดูสะอาด ที่นั่งเยอะ มีแอร์ด้วยแต่เสียเงินเพิ่ม เริ่มที่ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟแห้งก็ธรรมดา ไม่ว๊าวอะไร ต้มยำพอได้นะ ไม่เปรี้ยวเกิน ก๋วยเตี๋ยวเรือก็กลาง ๆ ชอบตับที่หนานุ่ม เครื่องดื่มธรรมดามาก ชาไทยเย็นชาอ่อน น้ำมะพร้าวปั่นพอได้ ชอบสุดคือโรตีที่ลงตัวชอบทั้งกล้วยและสตรอเบอร์รี่ อีกทางเลือกใครมาอยุธยา ราคาโอเคนะกับความสะอาด กว้างขวาง บริการดูเพิ่มเติม

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร