- รวมรีวิว ร้านอาหาร Daily Delivery Bkk

รีวิว Daily Delivery Bkk
ร้านมีบริการส่ง เหมาะกับวันที่ขก. อาบน้ำ
เมนูที่สั่ง : สปาเกตตี้คาโบนาร่าเบคอน, เฟรนฟรายชีส ร้านอยู่ในซอสเกกี ระหว่างเกกี2 และ3 ในซอยหอพักนักศึกษาของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร้านมีบริการส่งโดยคิดค่าส่ง เหมาะกับวันสบายๆ ที่ไม่อยากอาบน้ำออกไปไหน 🔹สปาเกตตี้คาโบนาร่าเบคอน : อร่อย ครีมซอสเข้มข้น เบค่อนใส่มาไม่ค่อยเยอะ 🔸เฟรนฟรายชีส : ชีสเป็นครีมชีส ไม่ค่อยยืดเลย พอมาถึงเฟรนฟรายก็นิ่มหมด ราคา : สปาเกตตี้คาโบนาร่าเ...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆแต่คุณภาพเยี่ยม
ร้านเล็กๆริมถนนระหว่างซอยเกกีงาม2 และ 3 ที่นี่ขายพิซซ่า สปาเก็ตตี้ ผักขมอบชีส ในร้านจะมีเมนูเป็นเซ็ทๆให้เลือกโดยในเว็ทจะเป็นอาหารหลั อาหารว่างและขนมโดยเราสามารถปรับเปลี่ยนเองได้เล็กน้อย การมากับเพื่อนจึงเหมาะสมมากแต่หากมาคนเดียวก็สั่งเป็นอย่างๆได้อร่อยเหมือนกัน ชอบพิซซ่าเพราะซอสที่ทาหอมเครื่องเทศดี เกี๊ยวห่อชีสพันแป้งหลายรอบไปหน่อย พานาคอตต้าชาเขียวอร่อยมากดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย ย่านลาดกระบัง
ร้านนี้มีอาหารให้เลือกมากมายหลายอย่าง ทั้งสลัดที่มีผัก เมนูข้าว สเต็ก เฟรนฟราย ซึ่งรสชาติก็ดี และยังมีบริการเดลี่เวอรี่ถึงที่ ค่อนข้างสะดวก แต่ถ้าไม่ลำบากอะไรก็ลองไปทานที่ร้านค่ะ ร้านอยู่หน้าซอยเกกี2 ข้างร้านถ่ายเอกสารค่ะดูเพิ่มเติม
เดลี่เดลิเวอร์รี่
อร่อย แต่เค็มไปหน่อย ส่งเร็ว แต่ชอบลืมนู้นนี้ ขอซอสลืมซอส สั่งน้ำสลัดอย่างนึงได้อีกอย่าง เขาน่าจะยุ่งๆ เลยดูงงๆนิดๆดูเพิ่มเติม