3.5

รีวิว ครัวบ้านอ้อ พัทยาสุขุมวิท

LookplA
24 ส.ค. 2024
อาหารกับข้าวต้ม อาหารใต้

มาครบจบที่เดียวเลย อาหารค่อนข้างหลากหลายมากค่ะ ร้านอยู่ริมถนนเห็นชัด ที่จอดรถข้างทางได้เลยค่ะ •ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูกรอบไม่เหนียวมาป คั่วกับพริกเกลือมารสชาติโอเคอยู่ •กะเพราไข่เยี่ยวม้า 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นรสชาติแบบซีอิ้วดำเข้มข้นหน่อย กลางๆค่ะ ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist ประเภทข้าวต้ม #KhaotomSpecialistดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
7 ส.ค. 2024
ข้าวแห้งสไตล์ภาคตะวันออกไทย กับอาหารหลากหลายให้เลือกอิ่มตามชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแห้งปู, น้ำเก๊กฮวย

มาลองกินข้าวแห้งสมัยใหม่กัน บรรยากาศ - ร้านบนถนนสุขุมวิทขาเข้าเมืองพัทยาแถวแยกไฟแดงโรงไม้ขีด ป้ายสีแดงโดดเด่น จอดรถข้างทางแถวหน้าร้านได้เลย อาหารที่ร้านจะมีเป็นข้าวต้ม ข้าวแห้ง กับข้าวข้าวต้ม ต้มเลือดหมูต่างๆ คือเอาเป็นว่าอาหารเยอะมากเลย อยากกินอะไรก็เขียนสั่งเอา หลักๆเมนูหน้าแรกจะแนะนำเป็น “ข้าวต้ม” กับ “ข้าวแห้ง” เครื่องหน้าต่างๆทั้งหมู ไก่ และอาหารทะเล พลิกเมนูอีกหน้าจะเป็นกับข้าวที่เอาไว้...อ่านต่อ

เกรียงศักดิ์ วรอุไร
24 ก.พ. 2025