- รวมรีวิว ร้านอาหาร เมื่อวาน ไอติมกะทิสดสาขา1

รีวิว เมื่อวาน ไอติมกะทิสดสาขา1
12 เม.ย. 2017
ตามหามานาน รสชาติ หวาน มัน แบบกะทิไทยแท้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิสด
ไอศกรีมกะทิสดร้านนี้แจ่มสุดๆ ไปเลยครับ แนะนำว่าให้ลองเอง ไม่ละลายเร็วเกินไป หวาน มัน ถึงรสกะทิ หวานพอดีๆ ลงตัวแบบไม่ใช่ความหวานจากน้ำตาลจ๋าหรือสารปรุงรส ราคาก็ 30-40 ครับ มีให้เลือกว่าจะเอาแบบหนักไอศกรีม หรือหนักเครื่อง ให้เครื่องเยอะมากกกกกกก ตัวเลือกเครื่องก็เยอะครับ กินแล้วแบบ บอกเพื่อนเลยครับ เห้ยๆๆ อยากกินอีกว่ะ อยากให้มาทานกันนะครับ แล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม

ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร