- รวมรีวิว ร้านอาหาร สโมสรทหารบกวิภาวดี

รีวิว สโมสรทหารบกวิภาวดี
มาทานเป็นไลน์บุฟเฟ่ท์งานสัมนาใหญ่ รสชาติดีเลยทีเดียว
เรามางานสัมนาใหญ่ใช้พื้นที่ของสโมสรฯ แล้วกลางวันเป็นเลี้ยงบุฟเฟ่ท์ของที่นี่ ต่อคิวรอกันเลย พอได้ลองอาหารไทย รสชาติถูกปากเลยทีเดียว โดยเฉพาะพวกยำ น้ำพริกใดๆ แกงเขียวหวานขนมจีนก็ดีเลย แต่ความบุฟเฟ่ท์ที่แถวยาว เลยต้องตักมารวมตัวกันในจานเดียวก็จะได้ดื่มด่ำน้อยไปนิด ปิดท้ายมีขนมหวาน และผลไม้ล้างปากด้วย ในส่วนของสถานที่กว้างขวาง สมเป็นสถานที่จัดเลี้ยงขนาดใหญ่ค่ะ #TasteTheFestive #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
ทานอาหารรสชาตดี ในบรรยากาศที่มีระดับ กับราคาที่ทุกท่านทานได้...
<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> มาจากกรุงเทพ เลียบทางคู่ขนานถนนวิภาวดี รังสิต มุ่งขึ้นเหนือ เลยโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ชิดซ้ายรอ ตรงไปอีกประมาณ 100 เมตร จะผ่านปั๊มปตท. ชะลอรอเลี้ยวซ้ายเข้าปากทางเข้า ขับเข้าไปสนามกีฬากองทัพบก เลี้ยวขวาตรง 3 แยก ขับตรงไปจะเจอสโมสรทหารบกขวามือ เลี้ยวขวาเข้าจอด ห้องอาหาหารอยู่ด้าในติดลานหน้าพุ ชั้น 1 ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> ในยุคสมัยที่ลุงเค้าคอยดูแลพวก...อ่านต่อ
ร้านอาหารระดับห้าดาว กว้างขวาง โอ่โถง อร่อย คุณภาพสมราคา
ร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในบริเวณสโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต ที่ส่วนใหญ่พวกเราขับรถผ่านไปมา แต่ไม่ค่อยมาใครที่จะเข้าไปใช้บริการ ก็คงเป็นเพราะพวกเราอาจจะคิดว่าร้านนี้มันอยูในเขตทหารห้ามเข้าก็เป็นได้ ซึ่งที่จริงก็เหมือนร้านอาหารตามปรกติทั่วไป แต่ที่นี่เขาน่าจะได้เปรียบในเรื่องของสถานที่ตั้ง และที่จอดรถ ที่เราสามารถใช้ร่วมกับที่จอดรถของทางสโมสร ซึ่งมีอยู่กว้างขวางมาก และอาจจะเป็นเพราะร้านเป็นลักษณะสโม...อ่านต่อ
ร้านเงียบๆ ราคาไม่แรง
วันนี้นัดคุยงานกันที่สโมสรทหารบก เลยนัดกันที่ร้าน coffee shop เลยสั่งโอวัลตินร้อนไปหนึ่งแก้ว และลาเต้ปั่นไปหนึ่งแก้ว สองอย่างนี้รวมกันไม่ถึงหนึ่งร้อยบาท ในสถานที่เว่อร์วังอลังการขนาดนี้ มีแซนด์วิช เค้ก น้ำผลไม้ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยสโมสรกองทัพบก
วันนี้มาจัดประชุมงานรุ่นใช้สถานที่สโมสรกองทัพบก วิภาวดี ที่นี่เค้ามีห้องไว้สำหรับบริการให้เช่าใช้หลายห้องหลายขนาด ตั้งแต่งานแต่งงานขนาดใหญ่จุคนได้เป็นพันคน ไปจนถึงห้อง vip ขนาด 15 - 20 คนก็มี ส่วยเรื่องอาหารก็เป็นระดับโรงแรมทั่วไป แต่ผมว่าอร่อยดีถูกปากดีนะ หน้าตาก็ใช้ได้ พนักงานบริการดี ดูแลทั่วถึง ที่จอดรถสดวกสบาย แถมมีฟิตเนส สปอร์ตคลับอีกตะหากดูเพิ่มเติม
ที่จอดรถดี อาหารดี ห้องคาราโอเกะดี
มีโอกาสไปร่วมสังสรรคกับเพื่อนๆในกลุ่มของแฟน สนุกสนาน กันเว่อร์วังอลังการ อาหารดี ราคาไม่แพง สถานที่โอ่อ่า อลังการ สั่งขาหมูเยอรมัน ยำแซลมอน แล้วก็อื่นๆจำได้ไม่หมด วันนั้นสนุกมากๆ ได้เจอเพื่อนฝูงมากมายดูเพิ่มเติม