- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านพริกขี้หนู สาขาหนองแก

รีวิว ร้านพริกขี้หนู สาขาหนองแก
ซีฟู้ด พร้อมอีกหลายเมนูฉ่ำๆ ในหัวหิน
ร้านอาหารทะเลซีฟู้ดในหัวหิน มาฉ่ำๆ กับหลายเมนูเยอะ หลากหลายสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงมาเป็นกลุ่มทานได้หลายอย่าง เมนูแนะนำ กั้งทอดกระเทียม หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ปลานึ่งมะนาว กุ้งผัดพริกเกลือ ข้าวผัดปู หรือ จะไม่ใช่แนวอาหารทะเล มีเนื้อผัดน้ำมันหอย ไก่ทอด ปิดท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วง ทางร้านมีที่จอดรถอยู่ด้านข้าง อาหารค่อยข้างเร็วพอสมควรดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ดหัวหิน แม่ครัวคือของแทร่
ร้านพริกขี้หนู หนองแก จะบอกว่าแม่ครัวยกชุดมาจากร้านเก่าแก่ของหัวหินเลยค่ะ รสชาติอาหารของร้านนี้จะเป็นรสชาติที่เข้มข้น ถึงเครื่อง จากในรูปคือเมนูที่ประจำโต๊ะของบ้านแมมเลยค่ะ รสชาติดีทุกจานเลย กินร้านนี้ซ้ำกว่า 10 ครั้ง แล้ว รสชาติ ดีเหมือนครั้งแรกที่ได้ทานเลยค่ะ เมนูที่แมมสั่งมา -ยำหมึกไข่ต้มหวาน เป็นหมึกไข่ ที่มีซอส หวานๆเค็มๆ ปีบมะนาวลงไปนิดนึง ทานคู่กับพริก หอมแดง คือที่สุด นัวหนึบหนึบ เปร...อ่านต่อ