- รวมรีวิว ร้านอาหาร ล้านนี้มีเส้น สาขา 7 ถนนบัวนครินทร์ (อบต.บางแก้ว)

รีวิว ล้านนี้มีเส้น สาขา 7 ถนนบัวนครินทร์ (อบต.บางแก้ว)
8 เม.ย. 2017
ล้านนี้มีเส้น Noodle&Coffee .... ร้านนี้เขาเด็ดที่ฟองนมหนานุ่มละมุนลิ้น มาลองชาเย็นฟองนม หรือแบบเฟรบเป้ก็มีให้ได้ลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เก๋าเหลาหมูตุ๋น, ชาเย็นฟองนม
หากมีโอกาสผ่านมาทำบุญแถววัดหนามแดง หรือวัดคลองปลัดเปรียง ย่านบางพลี ขอแนะนำให้ลองมาชิมกาแฟ หรือชา รสละมุนลิ้น ที่ล้านนี้มีเส้น Noodle & Coffee (ไม่ได้พิมพ์ผิดนะครับ ล้านนี้มีเส้น เขาใช้ ล ลิง จริงๆ อิอิ) อยู่ที่ถนนบัวนครินทร์ หากมาทางวัดปลัดเปรียงขับรถเลยใต้ทางด่วนมาประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือครับ ร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยวน้ำตก และกาแฟ ให้ท่านได้ลิ้มลองกัน ร้านนี้มีเด็ดที่ชาเย็นฟองนม ที่มีฟองนม...อ่านต่อ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riversideชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ