3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ต.ค. 2025 เวลา 9:30

รีวิว เตี๋ยวไข่ วิศ-วะ

Padipat.N
13 ธ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยแถว ม.นเรศวร

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวๆมหาวิทยาลัยนรศวร เป็นร้านบ้านๆในตำบลท่าโพธิ์ มีให้เราเลือกเมนูหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่งหรือก๋วยเกี๋ยว ได้ลองสั่งข้าวผงกระหรี่หมู กับ ก๋วยเตี๋ยวหมูเนื้อรวมเนื้อรวมทะเล รสชาติโอเครเลยแถมยังได้อาหารเยอะ ราคาไม่แพงเลย ใครผ่านมาลองแวะได้ดูเพิ่มเติม

Slump up
12 เม.ย. 2017
ร้านเปิดใหม่ เห็นคนเยอะดี มีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว

ช่วงเทศกาลอย่างนี้ ร้านอาหารรอบ ๆ ม.ก็พากันปิดหมด ขับรถมาหาของกินฝั่งทางหมู่บ้านท่าโพธิ์ มีร้านที่ยังเปิดอยู่หลายร้าน ร้านนี้ก็เช่นกัน ว่าจะแวะตั้งแต่เมื่อวานแล้วแต่เห็นคนเยอะ วันนี้เลยไม่พลาด ความจริงยังไม่อยากรีวิวนะ อยากจะไปซ้ำอีกสักหน่อย วันนี้กล้องก็ไม่ได้พก โทรศัพท์ก็ไม่ค่อยจะดี ฮ่า ๆ เลยขอรีวิวตามสภาพครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ในริมถนนในหมู่บ้านท่าโพธิ์ครับ จะเยื้อง ๆ กับ อบต.ท่าโพ...อ่านต่อ

40 บาท
Docice Apirak
22 เม.ย. 2017
อาหารหน้าตาดี รสชาติก็ดี!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งยำ หมูตุ๋น หมูสับ เพิ่มเกี๊ยว

วันนี้มาตั้งแคมป์เตรียมสอบหลัง มน. ครับ เลยหาข้าวเย็นเติมพลังก่อน จำได้ว่าเซฟรีวิวร้านใหม่ของพี่ slump up ไว้ ลองหน่อยละกัน ร้านตั้งอยู่หลังมน มาไกลพอควร ต้องข้ามคลองชลประทานมา ถ้าไม่มีmapนี่หลงชัวร์ ด้านหลังร้านจอดรถได้พอควรเลยครับ ภายในร้านข้าวของดูใหม่ open air มาทานตอนเย็นเลยไม่ร้อนมาก มีที่นั่งประมาณ 10+โต๊ะ ดูโปร่งสะอาดดีครับ ก๋วยเตี๋ยวไข่! วันนี้สั่งบะหมี่ยำแห้งหมูตุ๋นหมูสับ เพิ่มเกี๊...อ่านต่อ

ทุกชามมีไข่ให้ครึ่งลูกอยู่แล้ว แต่เพิ่มได้ 5บาท
Yut Yut
12 เม.ย. 2017
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าต้มยำแห้ง

ก๋วยเตี๋ยวไข่วิดวะ ตั้งชื่อได้น่าแวะมาก เลยลองแวะมาชิมดู แรกๆคิดว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวที่เส้นทำมาจากไข่เหมือนบะหมี่ไข่ แต่ปรากฏว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวที่มีไข่ต้มครึ่งลูกมาด้วย ส่วนวิดวะนี่ยังไม่ทราบที่มา มาม่าต้มยำแห้งหมูสับ เป็นมาม่าแห้งมาพร้อมกับมะนาวครึ่งซีก น้ำตาลและพริกป่นมาในชามให้ปรุงเอง รสชาติกลางๆพอทานได้ครับ เสริฟมาพร้อมกับน้ำซุป(ฟรี)ครับ ผัดกระเพราเนื้อเปื่อยราดข้าว เนื้อเปื่อยกำลังดีครับ แต่...อ่านต่อ

นากัม โอมาร์
18 พ.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก น้ำหวานเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเนื้อเปื่อย, เส้นเล็กหมูตุ๋น

ได้มีโอกาสผ่านไปแถวหลัง ม.นเรศวร และได้ผ่านตาร้านนี้มาบ้าง จากเพื่อนสมาชิก พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนท่าโพธิ์-กำแพงดิน อยู่ตรงข้ามกับที่ทำการ อบต.หลังเดิม จอดรถได้ข้างทางหรือหน้าร้านก็ได้ วันนี้ผมสั่ง เส้นเล็กเนื้อเปื่อยน้ำตก 30 บาท จะเรียกว่า เนื้อเปื่อยก็ไม่ถนัดนัก เป็นเนื้อวัว เนื้อติดมัน เอ็นแก้ว ไปต้ม ไม่ค่อยเปื่อย ออกกรอบๆ แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนกินเนื้อแบบผม น้ำซุป เลือกเป็นน้ำตก เลือดนี่ข้น...อ่านต่อ

Alert
21997
17 มิ.ย. 2019
น่องไก่ใหญ่มากก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เหลืองไก่ตุ๋นต้มยำน้ำข้น

เตี๋ยวไข่วิศวะร้านก๋วยเตี๋ยวแถวม.นเรศวร เป็นร้านที่กินประจำ น่องไก่ใหญ่มากกก อย่างอื่นก็มี เนื่อเปื้อย หมูตุ๋น ลูกชิ้น หมูสับ หมูกรอบ หมูแดง อร่อยทุกอย่าง ถ้าไม่เชื่อต้องไปลอง!! เมนูข้าวก็มีนะ😋😋 ร้านหยุดทุกวันที่1และ16ของทุกเดือน โทร 0855528489ดูเพิ่มเติม