4.5

รีวิว 9 Nine Shabu หาดใหญ่

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
24 ก.ค. 2024
ชาบูบุฟเฟ่ต์ราคาเบาๆ อาหารจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซีฟู๊ด, น้ำจิ้มงาคั่ว, ทะเลถัง, ขนมหวาน, บิงซูชาเย็น

ร้านชาบูร้านนี้เป็นร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ค่ะ มี 2 ราคาคือราคาชาบูและราคาปิ้งย่างค่ะ ราคาปิ้งย่างจะแพงกว่าแต่เมนูเยอะกว่า เราสั่งเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู ไลน์อาหารสดเยอะมาก อาหารทะเลจัดเต็มแบบเติมตลอด ส่วนใครสายเนื้อแนะนำเลยเพราะร้านมีเนื้อให้เลือกหลากหลายมากๆ ส่วนที่ห้ามพลาดคือขนม และอาหารปรุงพร้อมทาน แนะนำกุ้งซีฟู๊ด ออกแนวกุ้งแช่น้ำปลา แซ่บมาก ส่วนขนมแนะนำบิงซูชาไทยที่เราทำได้เองสดๆ หรือโทสต์ที่ทำใหม่ๆ ก็...อ่านต่อ

เคนนี้
20 เม.ย. 2024
เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ร้านที่ราคาเหมาะสมราคากุ้งสดๆของสดน่าทานหอยเชลสดใหม่แนะนำให้มาช่วงเที่ยงคนจะน้อยถ้ามาช่วงเย็นคนจะเยอะมาก

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู